Độ xe, Featured, Giá Yamaha 2020, Moto - xe máy

Top 10 Yaz 125 độ đẹp: Full đồ chơi đắt giá

Top 10 Yaz 125 độ đẹp Full đồ chơi đắt giá ,Yaz 125 độ 2020 gây sốt người xem với dàn đồ chơi hơn trăm triệu.


Giá trị hiện tại của một chiếc YaZ tại thị trường Việt Nam rất cao, thậm chí có giá bán hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi qua tay một shop độ xe có tiếng ở Sài Gòn giá trị con xe này còn được tăng thêm gắp nhiều lần bởi được trang bị loạt đồ chơi cực chất, trong đó nổi bật nhất vẫn là cặp mâm Racingboy có giá trị hiện tai tới hơn 50 triệu đồng
Sở hữu được một chiếc Yaz 125 ở thời điểm này không phải dễ, vậy mà chủ nhân của chiếc Ya Z độ dưới đây còn khiến cho nó càng trở nên thu hút hơn sau khi chi ra một số tiền rất lớn, để nâng cấp lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài của chiếc xe với dàn phụ tùng đồ chơi hiệu suất cao.
Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao
Ngắm nhìn Yaz 125 độ vượt trội với dàn phụ tùng đồ chơi hiệu suất cao
Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 3
Trang bị cùm tăng tốc Domino ống ga trên kèm dây ga Thái nhằm rút ngắn hành trình ga giúp xe đề ba nhanh hơn so với các chiếc sử dụng cùm zin. Bên cạnh là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu có cùng thương hiệu màu xám khói nắp Titan làm ổ chứa dầu.

Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 4
Phần tay côn CRG RC2 này có xuất xứ từ Mỹ được khá nhiều anh em dọn xe kiểng hướng tới bởi giá thành dễ chịu ngoại hình đơn giản khá đẹp. Cùm tay thắng và tay côn khá lớn vì vậy chủ xe phải cắt mũ lại dàn áo khá nhiều để khi tháo ráp được dễ dàng hơn.

Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 5
Tất cả chức năng cần thiết chủ xe đã chuyển vào cùm công tắc Domino trái hết vì xe 2 thì không cần đề nên chủ xe đã bỏ đi cùm phải để có thêm không gian chế cháo các món đồ chơi khác như mình đã nhắc đến ở phía trên. Chi tiết phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber tăng độ sang chảnh cho chiếc xe độ.

Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 6


Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy bộ dây dầu Hel được chủ xe bấm đầu Earl’s, bộ dây dầu được cố định vào heo Brembo 4 pis đối xứng và được bắt lên phuộc thông qua một pat heo được CNC rất gọn và đẹp. Kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize có ngoại hình khá đẹp và nổi bật với phần lòng đĩa vàng rực rỡ giữa bộ mâm Daytona bạc.
Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 7Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 8Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 9
Pen đạp Brembo sau tạo lực phanh và dẫn dầu xuống heo phanh sau được tốt hơn đi kèm là ống xăng trong suốt của Mỹ giúp chủ xe thấy được dầu đang chuyển động bên trong rất thích mắt. Cùng với đó là hình ảnh của bộ phanh đĩa sau với hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được chủ xe làm pat xoay ngược xuống 90 độ vô cùng đẹp mắt và để cho dây dầu ôm theo gắp gọn gàng, chủ xe đã sử dụng dây Hel kèm đĩa Galfer sau có kích thước 220mm.

Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 10Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 11Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 12
Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn phiên bản dành cho dòng Yaz nên khi ráp vào xe không cần phải chế cháo bất kì gì, rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật cho chiếc xe.


Yaz độ cặp mâm CNC có giá thành ngang ngửa với một chiếc Winner X

Ghi đông bên phải là sự kết hợp đơn giản giữa cùm tăng tốc Domino màu đen với hai dây ga dưới, mẫu cùm đồ chơi này đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Ngoài ra còn có cùm tay thắng Brembo RCS với giá thành hơn 10 triệu đồng/tay nhưng lại có thiết kế rất đơn giản hài hòa, đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu được cố định bằng một đoạn kẽm Titan.
Và tiếp đến là cùm tay thắng Brembo Kohken được tạo điểm nhấn bằng chú ốc Gr5 ngay đoạn chống gãy, sản phẩm sẽ đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn cho chiếc xe.
Sử dụng trợ lực Matris đen kẹp sườn với hành trình 110mm nhằm hạn chế khả năng sàng lắc đầu xe mỗi khi chiếc xe chạy ở tốc độ cao. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trên các dòng xe kiểng hiện nay bởi ngoại hình với bộ ty vàng trông rất nổi bật.
Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa đĩa Braketech và heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, ngoài ra còn có sự góp mặt của dây dầu Hel được bấm rất nhiều đầu, được uốn theo phong cách riêng mà chủ xe yêu cầu. Bên cạnh còn có pô Titan R9 phiên bản dành cho Yaz và các dòng xe 2 thì sử dụng, cho âm thanh tê tái hơn và ngoại hình hầm hố hơn.
Phía trên phần gác chân là bộ pen đạp Brembo bình dầu liền hình vuông có giá thành hơn 40 triệu đồng, có thiết kế cực kì đẹp và gọn gàng. Được tinh chỉnh và làm pat nối CNC để bắt vào sườn xe một cách dễ dàng hơn, bảo đảm khả năng vận hành êm ái đúng kỹ thuật mà vẫn không cần cắt hàn một tiểu tiết nào trên cấu trúc khung sườn.
Kế tới là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời phiên bản được thiết kế chân dành riêng cho dòng xe Yamaha Yaz độ sử dụng, sản phẩm ngoài khả năng vận hành êm ái khi chạy nhanh hoặc vào cua ra còn giúp tăng độ đẹp trai cho chủ nhân nó.

Ngoài ra, chiếc xe độ này đang sở hữu cặp mâm Racingboy phiên bản CNC nguyên khối đời đầu đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay được nâng giá lên hơn 50 triệu đồng một cặp đã qua sử dụng.


3.Yaz 125 độ đẹp: Chất như nước cất tại Sài Gòn

Yaz 125 độ nhẹ về trọng lượng nhưng nặng ở túi tiềnYaz 125 đã được ngưng sản xuất tại thị trường Malaysia khiến dòng xe 2 thì này càng trở nên hot và giá được đẩy lên cao hơn rất nhiều. Bản độ dưới đây được một shop chuyên độ xe nổi tiếng ở Sài Gòn dọn lại với hàng loạt đồ chơi cực chất với điểm nhấn đến từ hệ thống phanh hàng hiệu.

Yaz 125 độ kiểng đẹp

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 15 đây là phiên bản có piston nhỏ hơn dành cho các dòng xe PKN sử dụng – mẫu RCS 15 hiện nay khá hiếm và vô cùng khó tìm giá bán mới của nó có phần cao hơn các piston lớn khoảng vài trăm ngàn đồng, 9i kèm cùng bình dầu AEM CNC làm ổ chứa dầu phụ thêm cho cùm tay.

Cùm côn Brembo Billet một món đồ chơi có xuất xứ từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình đơn giản đẹp quý phái – Đi kèm cùng khả năng chống gãy khi xảy ra va chạm giúp giảm tối đa thiệt hại cho món đồ chơi này.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel Uk bấm các ngắt dầu CNC của thương hiệu Earl’s kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa Galfer trước có kích thước 260mm mẫu đĩa này sử dụng cho các xe sử dụng heo dầu bên trái nên khi lắp cho Yaz phần hoa văn trên đĩa có phần hơi ngược.

Dàn chân sau sử dụng pen đạp GaleSpeed đến từ Japan được làm thêm một pat nối dài cnc để bắt vào sườn xe một cách đơn giản hơn. Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL – Phần bán được làm bằng nhôm nguyên khối sau đó được xử lí lại bằng cách nhuộm màu.

Trọn vẹn một góc nhìn đầy áp đồ chơi xe thứ dữ

Theo 2banh vn/Hình ảnh của Nguyễn Boo Khiêm
Click to rate
[Total: 1 Average: 5]