Yaz 125 độ đẹp: Chất như nước cất tại Sài Gòn

Yaz 125 độ nhẹ về trọng lượng nhưng nặng ở túi tiềnYaz 125 đã được ngưng sản xuất tại thị trường Malaysia khiến dòng xe 2 thì này càng trở nên hot và giá được đẩy lên cao hơn rất nhiều. Bản độ dưới đây được một shop chuyên độ xe nổi tiếng ở Sài Gòn dọn lại với hàng loạt đồ chơi cực chất với điểm nhấn đến từ hệ thống phanh hàng hiệu.

Yaz 125 độ kiểng đẹp

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 15 đây là phiên bản có piston nhỏ hơn dành cho các dòng xe PKN sử dụng – mẫu RCS 15 hiện nay khá hiếm và vô cùng khó tìm giá bán mới của nó có phần cao hơn các piston lớn khoảng vài trăm ngàn đồng, 9i kèm cùng bình dầu AEM CNC làm ổ chứa dầu phụ thêm cho cùm tay.

Cùm côn Brembo Billet một món đồ chơi có xuất xứ từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi ngoại hình đơn giản đẹp quý phái – Đi kèm cùng khả năng chống gãy khi xảy ra va chạm giúp giảm tối đa thiệt hại cho món đồ chơi này.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel Uk bấm các ngắt dầu CNC của thương hiệu Earl’s kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa Galfer trước có kích thước 260mm mẫu đĩa này sử dụng cho các xe sử dụng heo dầu bên trái nên khi lắp cho Yaz phần hoa văn trên đĩa có phần hơi ngược.

Dàn chân sau sử dụng pen đạp GaleSpeed đến từ Japan được làm thêm một pat nối dài cnc để bắt vào sườn xe một cách đơn giản hơn. Dàn chân sau vẫn sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược tựa như các dòng PKL – Phần bán được làm bằng nhôm nguyên khối sau đó được xử lí lại bằng cách nhuộm màu.

Trọn vẹn một góc nhìn đầy áp đồ chơi xe thứ dữ

Theo 2banh vn/Hình ảnh của Nguyễn Boo Khiêm
Yaz 125 độ đẹp: Chất như nước cất tại Sài Gòn
5 (100%) 1 vote[s]