Độ xe, Giá Yamaha 2020, Moto - xe máy

Yamaha R1 độ phong cách hầm hố

Yamaha R1 độ phong cách hầm hố

Yamaha R1 độ phong cách hầm hố Yamaha R1 là một trong những đại diện Sportbike 1.000 phân khối hàng đầu của các thương hiệu Nhật Bản hiện nay

Yamaha R1 độ phong cách hầm hố sở hữu vẻ ngoài đậm chất thể thảo đi kèm dàn công nghệ cao cấp được chia sẻ từ đường đua chưa bao giờ làm thất vọng người hâm mộ. Đến với sở hữu của một Biker Thái Lan, mẫu R1 mà chúng ta nói đến còn được nâng cấp tối ưu với dàn ngoại thất mới vô cùng ấn tượng.

Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon
Yamaha R1 độ 

Yamaha R1 độ tạo nên sự khác biệt với gam màu đen mờ vô cùng cứng cáp với dải sọc tem màu trắng đơn điều ở phần đầu xe làm điểm nhấn. Hỗ trợ tối đa hình ảnh bắt mắt của bản độ này, chủ xe đã cung cấp không ít trang bị nổi tiếng như kính chắn gió Magical Racing ở phần đầu xe, trung tâm tay lái được hoán đổi cùm phanh Brembo Billet, cùm côn dây Brembo Billet.

Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 3
Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 4

Điểm nhấn tiếp theo nằm ở dàn chân xe được thay đổi cặp phanh trước Brembo Billet 4pis ở trước kết hợp đĩa Brembo lòng vàng bắt mắt, bộ dây dầu Hel U.K bấm đầu Earl’s. Việc thay đổi này ngoài độ thẩm mỹ vốn có thì còn cải thiệt triệt để hiệu suất phanh vượt trội hơn so với tiêu chuẩn hiện có.

Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 5

Cung cấp hoàn thiện cho hệ thống phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp pát nhôm CNC quay ngược, sửa đổi tư thế ngồi lái với bộ số gãy Gilles Tooling màu đen cứng cáp.

Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 6
Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 7

Chi tiết nâng cấp cuối cùng ở bản độ này là bộ ốp khung xe Carbon, ốp nồi GB Racing và Akrapovic titanium fullsystem cho âm thanh vô cùng ấn tượng khi kết hợp với khối động cơ CrossPlane đặc trưng của Yamaha R1.

Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 8
Yamaha R1 do Ca tre hung han voi mau den loi cuon - 9

Nguồn 2banh vn

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *