Home Giá xe Bảng giá xe Yamaha 2019 Yamaha Exciter 150 độ phong cách đẹp

Yamaha Exciter 150 độ phong cách đẹp

0
3

Yamaha Exciter 150 độ cực phong cách

Vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên bản, thế nhưng chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ của Biker Junno Nguyễn vẫn gây ấn tượng cực kì mạnh bởi loạt trang bị rất khủng và có nhiều đầu tư về ý tưởng, đã làm cho chiếc xe độ thêm phần lạ mắt và có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

Phần đầu xe được chia làm hai với điểm nhấn là cặp tay phanh đồ chơi khác thương hiệu, bên thắng là Brembo RCS để kiểm soát hành trình phanh trước của chiếc xe, vì có kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét nhẹ một phần bợ nhựa nhám, bên tay côn là TWM đến từ Ý được giới chơi xe hiện nay săn tìm khá nhiều bởi giá thành rẻ, nhưng đáp ứng được đầy đủ hiệu năng. Hai bên đầu phần tay thắng chủ xe đã bọc lớp cao su để chống trầy khi không may có va chạm


Phía trước đầu xe sử dụng chóa đèn hai tầng Zhipat tăng độ sáng cực đại cho chiếc xe nhưng không làm vàng chóa và quan trọng nhất là thay thế đèn zin hoàn toàn mà không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nhựa hay sợi dây điện nào, dễ dàng tháo ráp và sử dụng như zin.


Nhìn xuống dàn chân trước với điểm nhấn chính là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Braketech được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng được nhuộm đen cho liền lạc cùng dàn chân, dây dầu Hel được lựa chọn để làm điểm kết nói cho cùm tay thắng và heo dầu.


Dàn chân sau là hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới tựa như các dòng xe PKL thường hay áp dụng. Sử dụng niềng nhôm Excel đen khiến dàn chân phải chế lại rất nhiều chi tiết như rút căm trong, canh chỉnh rất nhiều để không cạ cấn mặt sau heo dầu khi vận hành.


Một góc ảnh khác về dàn chân sau cho ta thấy phuộc Ohlins đến từ Thụy Điển, được sản xuất dành riêng cho Exciter 150 sử dụng với chiều cao 208mm rất phù hợp, đi kèm cùng bình dầu phụ có núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi nhanh hay chậm cho chiếc xế yêu của bạn.


Vài góc ảnh tổng thể về con xe độ​

Hình ảnh của Juno Nguyen 2banh vn

Rate this post

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here