Featured, Piaggio- Vespa

Khám phá xe Vespa VXL 2020 ra mắt

Khám phá xe Vespa VXL 2020 ra mắt Vespa được Piaggio phát triển phiên bản mới đạt tiêu chuẩn BS6 tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải tốt hơn so với phiên bản cũ với thiết kế không đổi.


Mới đây, hãng xe Ý Piaggio vừa cho ra mắt cặp đôi Vespa VXL BS6 và Vespa SXL BS6 cho thị trường Ấn Độ. Cặp đôi xe Vespa này sẽ thay thế cho Vespa 150 đời trước, đáp ứng tiêu chuẩn mới nghiêm ngặt về khí thải tại đất nước này.

Piaggio, Vespa, Vespa VXL, Vespa SXL

Vespa VXL và SXL 149 phiên bản mới đạt tiêu chuẩn BS6

Có thể thấy, ở các phiên bản xe mới đáp ứng tiêu chuẩn BS6 thì sự thay đổi lớn nhất trong các mẫu xe chính là động cơ. Động cơ của Vespa thế hệ mới sử dụng loại 3 van, xi-lanh đơn, phun xăng điện tử, dung tích 149cc có hệ thống xử lý khí thải tốt và triệt để hơn trước, tương ứng với tiêu chuẩn Euro 5.

Vespa của thế hệ mới vẫn được sử dụng bộ thân khung bằng thép nguyên khối cứng cáp, hệ thống phuộc trước monoshock có tay đòn đặc biệt, phuộc sau dạng đơn đặt lệch. Phanh đĩa trước kích thước 200mm và phanh tang trống phía sau 140mm cùng phanh ABS trước là tùy chọn cho từng mức giá khác nhau.

Piaggio, Vespa, Vespa VXL, Vespa SXL

Thông số động cơ của 2 phiên bản BS4 và BS6

Vespa VXL 149 BS6 và Vespa SXL 149 BS6 vẫn giữ nguyên kích thước như trước đây với chiều dài 1.770mm, rộng 690mm và cao 1.140mm.

Piaggio, Vespa, Vespa VXL, Vespa SXL

Vespa bản mới sở hữu thiết kế và kích thước như cũ

Giá xe Vespa VXL

Tại thị trường Ấn Độ, Vespa VXL 149 BS6 có giá bán đề xuất là 122.664 INR tương đương với khoảng 38 triệu đồng. Chiếc xe được bán với các màu đa dạng bao gồm: Đen, Vàng, Đỏ, Xanh, Hồng, Trắng, Xám. Còn với mẫu Vespa SXL 149 BS6 có giá bán đề xuất là 126.650 INR tương đương với khoảng 39 triệu đồng. Mẫu xe này sẽ chỉ có 5 màu bao gồm: Đen nhám, Đỏ, Cam, Xanh, Trắng.

Kuro

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]
Tags:

,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *