Featured, News

Winner 150 độ kiểng đẹp ngất ngây cho dân chơi miền Tây

Winner 150 độ kiểng đẹp ngất ngây cho dân chơi miền Tây

Honda Winner 150 đang dần phát triển mạnh về doanh số lẫn các hội club, các biker không ngừng tìm cách nâng cấp chiếc xe của mình để thể hiện cá tính cũng như tăng hiệu quả hoạt động của xe. Dưới đây là 1 em Winner 150 độ kiểng của biker Bạc Liêu đã được trang bị vài món đồ chơi kiểng, mời các bạn cùng xem qua !

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu Matte Black đầy sang trọng & mạnh mẽ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe với chủ đích là kiểng, còn xét về hiệu năng thì thực tế nó cũng tốt hơn rất nhiều so với mặc định.

Ở góc ảnh này ta sẽ thấy tay thắng đồ chơi tựa như mẫu CRG có cấu tạo từ nhôm CNC, phía trước mặt nạ được trang bị biển số Titan mang phong cách Indo, 2 phía yếm bửng trước gắn led trợ sáng L4X giúp cải thiện ánh sáng tốt, cụ thể là nó sẽ phát huy tác dụng thực thụ ở nơi thiếu sáng.

Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa phay kiểu Kawasaki Z1000 kết hợp cùng heo Nissin đồ chơi chính hãng Thailand, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Toàn bộ chi tiết bắt ốc được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titanium cứng & siêu nhẹ.

Chủ xe đã trang bị thùng giữa Givi tích hợp khóa, khá tiện ích bởi nó chứa được rất nhiều đồ vật tiện ích, ưu điểm là chống mưa rất tốt, phía dưới ta sẽ thấy lốc máy được tạo điểm nhấn sang trọng với ốc mâm lửa Titan mẫu Salaya cực đẹp.

Hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Redleo đi kèm bình dầu rời, mẫu phuộc này có lò xo & bình dầu óng ánh sắc vàng, kích thước ty lớn cho zin mang lại sự cứng cáp. Thực tế thì mẫu phuộc này cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, mang lại sự êm ái nhất định cho xe. Bên cạnh đó ta sẽ thấy gắp zin được thay thế bằng gắp nhôm CNC gia công từ máy cho độ sắc sảo cực cao, việc chơi gắp nhôm sẽ tăng độ kiểng nhưng do trọng lượng nhẹ thế này khi chạy ở tốc độ cao không biết có xảy ra hiện tượng sàn lắc hay không.

Bình dầu sau thắng sau đến từ hiệu AEM đi kèm ống dầu trong suốt màu đỏ, ống xả Redleo sẽ cho âm thanh tê tái đầy uy lực, mẫu của nó tựa như dành cho Sonic.

1 bản độ đầy hấp dẫn của biker đến từ miền sông nước Bạc Liêu.

2banh vn/Ảnh: Phạm Tưởng

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Tags:

,