Wave 125 độ khủng với đồ chơi đắt giá

Wave 125 còn có tên gọi là Future II ở thị trường Việt Nam ta – Dòng xe này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và cho tới thời điểm hiện nay dòng xe còn được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như dọn kiểng.

Wave 125 độ sở hữu bộ đồng hồ Koso có giá trên chục chai

Phần đầu xe được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt có cấu tạo phần nắp làm bằng nhôm ở giữa phủ lớp Carbon nhìn rất sang trọng. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

Trợ lực lực Matris kẹp sườn để chống sàn lắc đầu xe ra thì vị trí bộ cổ ta còn thấy bộ đồng hồ Koso RXF có giá thành được coi là cao nhất hiện nay trong các dòng đồng hồ điện tử do hãng Đài Loan này sản xuất – ngoài các chức năng chính ra mẫu Koso này còn đo được cả độ nghiêng của xe, vì không sản xuất riêng cho một dòng xe nào nên vào Wave 125 chủ xe phải chế lại bợ cổ.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu CNC theo hướng 45 độ bắt vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng – Ngoài ra còn có bộ đĩa Brembo Oro 250mm cũng góp mặt trong dàn chân trước tất cả đồ chơi điều được cố định bằng ốc Salaya là chủ yếu các vị trí Gr5 ở ốc gió và heo chỉ để tạo sự khác biệt.

Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins một thương hiệu đồ chơi xe khá nổi tiếng trên toàn thế giới – Ngoài sản xuất phuộc thương hiệu này còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực có kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp cho từng dòng xe và sở thích người sử dụng. Bộ càng thắng sau đã được thay thế bằng chất liệu Titan để làm nên sự khác biệt.
Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Diệm Châu

Wave 125 độ khủng với đồ chơi đắt giá
5 (100%) 1 vote