Wave 110 độ đỏ mắt với dàn chân đắt giá cực đẹp

Sau khi chi ra một khoảng tiền khá lớn để nâng cấp lại các chi tiết dàn chân chiếc Honda Wave 110 bỗng nhiên trở nên đẹp hơn sang hơn, ấn tượng nhất là bộ giảm xóc đôi nằm phía sau cùng nhiều chi tiết đồ chơi khác mình sẽ liệt kê nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản sở hữu piston 19mm sử dụng cho các dòng xe PKL bên cạnh có cũng có thể dùng cho các xe PKN nhưng lực phanh sẽ không sướng và êm ái bằng vì kích thước piston heo bên dưới nhỏ hơn so với piston của tay. Để không gây khó khăn khi tháo ráp chủ xe khoét rộng dàn áo ra một chút.

Nhìn xuống dàn chân trước ta có thể thấy hình ảnh của dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu CNC trong đó nổi bật nhất là Staubli có nhiệm vụ cho phép ngắt dầu đột ngột tháo ráp heo dầu mà không cần phải cảnh chỉnh bất kì chi tiết nào. Heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng trước đi kèm cùng đĩa Brembo Oro 250mm là hai món đồ chơi không dành cho dàn chân Wave 110 nên chủ xe phải cnc thêm pat heo dầu để thuận tiện tháo ráp

Dàn chân sau trở nên nổi bật hơn với phuộc Ohlins có xuất xứ từ Thụy Điển – cấu tạo khá lớn của lò xo và ty phuộc nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn. Tuy nhiên trong hình ta có thể thấy phần nhựa đen bên trong đã được dán keo trong phủ lại để phuộc luôn mới và đẹp.

Nói nhiều hơn về dàn chân ở đây ta còn có bộ niềng nhôm Excel Asia đây là một trong các mẫu niềng có giá thành cao nhất nhì hiện nay, tuy nhiên về độ cứng thẩm mỹ được nâng cao rất nhiều -Phần chữ Excel khắc trên niềng được gia công rất tỉ mỉ không hề bị tróc hay mờ đi ​

Nguồn 2banh vn /Hình ảnh của Thành Sơn

Wave 110 độ đỏ mắt với dàn chân đắt giá cực đẹp
5 (100%) 1 vote[s]