Vario 150 độ Full đồ chơi đầy phong cách

Vario 150 độ Full đồ chơi đầy phong cách,Những mẫu Phiên bản Honda Vario 150 dưới đây đã được dọn lại hội tụ được rất nhiều yếu tốt như đẹp gọn gàng hài hòa


Vario 150 độ Full đồ chơi đầy phong cách những thương hiệu đồ chơi mà chiếc sở hữu đa phần điều xuất xứ từ Châu Âu và đang có giá thành cực cao tại Việt Nam hiện nay.


Phần đầu xe bên phải được khoét nhựa một tí xíu để lắp cùm tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta dòng nâng cấp mới nhất là Brembo gửi tới cho các tín đồ của mình, sở hữu ngoại hình to lớn cứng cáp cực kì bắt mắt với logo Brembo trên khúc tay thắng và lá cờ Ý, phía trên là bình dầu Brembo trong suốt kèm nắm CNC đỏ logo Brembo Carbon khá đẹp.
Tay phanh đùm chủ xe sử dụng tay TWM của Domino đến từ Ý có giá thành hiện nay tầm 3,2 triệu đồng, bên ngoài là combo bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung CNC to điểm nhẹ ở giữa bằng một chú ốc Gr5 xinh xắn.
. Không quên nhắc đến cùm đề Domino nhỏ ngọn rất dễ thương kết hợp cùng cùm tăng và cùm công tắc trái cùng thương hiệu – 3 combo này đang trở thành món đồ chơi quốc dân được nhiều anh em chơi xe tin dùng và săn tìm.
Dàn chân trước sử dụng dây dầu Earl’s được bấm đầu CNC cố định vào heo dầu Brembo billet 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 đầu vương miện, sử dụng thắng đồ chơi đi kèm cùng thớt lòng cnc để ăn gian lỗ ốc tạo thuận lợi cho heo khi bắt vào mâm.
Dàn chân sau đã được độ lên phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng, phần nắp lộc gió trong suốt bên ngoài kèm dàn ốc GR5 tạo điểm nhấn cho chiếc xe khá nhiều.
Hơi thở ấn định bằng pô 4road, loại pô này không còn được sản xuất nên hiện tại nó đang rất hiếm hàng, tuy nhiên đang là xu thế nên được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm. Phần che két nước cũng đã được mod lại bằng chất liệu CNC còn cổ pô được làm bằng chất liệu Titan.
Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế cháo hay tinh chỉnh bất kì một tiểu tiết nào.

2,Vario 150 biển đẹp độ cực chất

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong ThapVario 150 độ ‘sơ sơ’ của chàng trai Đồng ThápVario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 3
Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 4
Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ. Hiện nay dòng đồng hồ Koso này có giá khoảng 5 triệu đồng. Ráp cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 5
Khóa chống trộm Smartkey là phụ tùng theo xe của phiên bản Honda Vario 2018 đời mới này. Phần kính hậu đồ chơi phiên bản 1:1 được mô phỏng theo Rizoma 744, gù trung được làm bằng chất liệu Carbon.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 6
Dàn chân trước của xe được làm mới bằng đĩa thương hiệu Galfer có kích thước 260mm nhưng lại có 5 lỗ ốc, vì vậy phải làm CNC thêm một thớt lòng bên trong nhằm thay đổi lại pat heo dầu để bố ăn hết được đĩa. Tạo màu sắc thêm bằng dàn ốc đi cùng cốt trước Titan xanh tím. Ngoài ra không quên nhắc tới sợi dây dầu Hel full đầu bấm kết nối cùng heo dầu Anchos 2pis đối xứng.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 7
Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác. Dàn chân sử dụng mâm Power phiên bản dành cho dòng tay ga sử dụng có đường kính 14inch nhỏ bé nhưng đầy sự hầm hố.

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 8
Bộ nắp lộc gió trong suốt kết hợp cùng lộc gió Uma tạo nên một combo vừa đẹp lại cực kì nổi bật

Vario 150 bien so khung do cuc chat cua chang trai Dong Thap - 9
Phần biển số siêu đẹp dễ nhìn mà không phải ai muốn cũng có.
​Hình ảnh của Tuấn Nano

4.Vario 150 độ phanh 4 pis đối xứng

Một biker Sài Gòn vừa cho ra lò bản độ dựa trên mẫu xe ga phổ thông Honda Vario 150 đang đứng top thị trường với số lượng bán ra rất khủng khiếp. Chiếc xe được tinh chỉnh dàn phụ kiện hàng hiệu như Brembo, Ohlins, Matris đã làm cho chiếc xe độ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều trong mắt người xem.

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung
Vario 150 thế hệ cũ độ mạnh tay với bộ phận phanh 4 pis đối xứng

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 3
Trang bị trợ lực Matris kẹp cổ có hành trình ty là 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa được khoét rất đẹp gọn gàng thẩm mỹ. Kính gù CRG được mod lại vị trí chân kính tiêu chuẩn của xe gọn gàng.

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 4
Ngoài ra ta không quên nhắc tới cùm tay thắng Brembo corsa corta đi kèm cùng bình dầu trong suốt và nắp CNC cùng dàn ốc Titan, ước tính tiêu hao của chủ xe hơn 7 triệu đồng nhưng đem lại cho khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt so với cùm zin nguyên bản. Tay phanh đùm là dòng CRG Carbon Fiber nguyên khối,

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 5
Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 6

Dàn chân trước được tăng độ cơ bắp với hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Nickel Gp4rx đi kèm pat CNC nguyên khối được nhuộm đen để liền lạc với phuộc. Dây dầu là Hel Uk đỏ bấm đầu gọn gàng tinh chỉnh tỉ mỉ phù hợp với thế ốc dầu của xe. Đĩa thắng Galfer kèm lòng CNC cũng là một thiếu sót lớn nếu ta bỏ qua không kể đến.

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 7
Dàn chân sau đã được độ lên phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới dành cho Vario/Click sử dụng, đi kèm núm chỉnh CNC dễ dàng thao tác tăng chỉnh khi tải nặng hoặc di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau để giảm xóc hoạt động tốt nhất đem lại trãi nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 8
Nếu nhìn phía bên trái ta sẽ thấy đây là một con xe độ khá khủng trái ngược nếu nhìn từ phải qua tứ tưởng đây là một con xe zin hiền lành.

Hình ảnh của Taboo
Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm 2BANH VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here