GIÁO DỤC

Trường Cao đẳng Niagara College du học Canada

Trường Cao đẳng Niagara College du học Canada

Cao đẳng Niagara College du học Canada, thông tin học phí, ngành học Nếu bạn đang trong quá trình tìm trường du học Canada thì Niagara College là một cái tên đáng được quan tâm.


Tìm trường du học Canada là một bước quan trọng trong bản kế hoạch học tập dài hạn cho cả hiện tại và tương lai của từng cá nhân. Niagara College sở hữu chất lượng giáo dục vượt trội và mang đến đời sống sinh viên với nhiều trải nghiệm tuyệt vời đã nằm trong danh sách lựa chọn trường của bạn chưa?

Giới thiệu trường Cao đẳng Niagara College

Trường công lập Niagara College được thành lập vào năm 1967. Trường tọa lạc gần một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới – thác Niagara, tỉnh Ontario, Canada, địa điểm thu hút 16 triệu khách du lịch mỗi năm. Từ Niagara College, bạn chỉ mất khoảng 90 phút lái xe để đến thành phố Toronto.

Niagara College được thành lập năm 1967 tại Ontario, Canada. Cùng với bề dày lịch sử hơn 50 năm, ngôi trường đã và đang cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng ngàn sinh viên tại đây. Trong số trường công lập ở Ontario, Cao đẳng Niagara được bình chọn là một trong những trường hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên. Hiện nay, trường có khoảng 13.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có 1.800 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường có 3 học xá: Khu học xá Welland, Niagara-On-The-Lake (NOTL) và Niagara Falls.

 Khu học xá Welland:

Khuôn viên Welland nằm trong một không gian xanh, thân thiện có diện tích 40 ha. Nơi này là một trung tâm giáo dục thực tiễn với Viện y học ứng dụng, Trung tâm công nghệ Rankin và còn là cơ sở đào tạo các chương trình về Thể dục, Y tế, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ và Thương mại.

Học xá Niagara-On-The-Lake nằm gần vách đá Niagara, là nơi có một vườn nho với diện tích 40 mẫu Anh và nhà máy sản xuất rượu nhằm mục đích phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang của trường. Học xá này còn được Liên Hiệp Quốc chỉ định là nơi dự trữ sinh quyển thế giới.

Khu học xá Niagara Falls:

Đây là khu học xá nằm trong trung tâm khu du lịch Niagara và là nơi chuyên đào tạo các chương trình sau đại học về Khách sạn và du lịch, Kinh doanh và môi trường.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên có thể tham gia vào các quá trình đào tạo:

 • Trồng nho và sản xuất rượu vang
 • Sản xuất bia
 • Làm nhà kính, vườn ươm
 • Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters, phòng nha NC…

Bên cạnh đó, Niagara College còn cung cấp các khóa tiếng Anh học thuật (EAP) và Anh ngữ hè, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, cao đẳng liên thông đại học và thạc sĩ.

Niagara College lý do chọn trường Du học

Niagara College giữ vị trí số 1 trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền. Sĩ số lớp học ít, nhiều bài giảng thực tiễn, đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,…là những gì ngôi trường duy trì kể từ khi thành lập đến nay.

Cơ hội việc làm rộng mở

Cao đẳng Niagara cung cấp nguồn lao động phong phú, là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà tuyển dụng. Sinh viên học tập tại đây được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng. Và tất nhiên, mức độ hài lòng của họ đối với sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng rất cao.

Niagara College
Niagara College

Sau khi tốt nghiệp tại trường, để có thể làm việc tại Canada, du học sinh có thể xin giấy phép “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần nhiều thủ tục phức tạp khác. Giấy phép này có thời hạn 3 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Canada. Với kinh nghiệm làm việc đã tích luỹ, sinh viên sẽ dễ dàng có cơ hội trở thành công dân chính thức của Canada.

Ngành đào tạo

Chương trình tiếng Anh dự bị:

Chương trình này cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao kỹ năng tiếng Anh dành cho những sinh viên chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh của trường. Chương trình có 5 cấp độ và các kì nhập học là vào tháng 1, 5 và 9.

Chương trình Cao đẳng (2- 3 năm):

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

+ Truyền thông, máy tính và công nghệ  thông tin

+ Công nghệ kỹ thuật

+ Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp

+ Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng

Chương trình Cử nhân (4 năm):

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

Chương trình Sau đại học:

+ Nhà hàng khách sạn & du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh

+ Truyền thông, máy tính và công nghệ  thông tin

+ Công nghệ kỹ thuật

+ Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp

+ Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng

Điều kiện tuyển sinh

Yêu cầu học thuật

 • Chương trình đại học: học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu ứng viên hiện đang học năm cuối của chương trình trung học, bảng điểm tạm thời có thể được chấp nhận cho tới khi bạn cung cấp bảng điểm chính thức)
 • Chương trình sau đại học: bảng điểm đại học hoặc cao đẳng

Yêu cầu ngôn ngữ

Chương trình Đối với bài kiểm tra IELTS Đối với bài kiểm tra TOEFL iBT
Cao đẳng và chứng chỉ (sau trung học) 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 79 (tối thiểu 20 ở kỹ năng viết và nói)
Cử nhân 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 80 (tối thiểu 22 ở kỹ năng viết và nói)
Sau đại học 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 80 (tối thiểu 22 ở kỹ năng viết và nói)

Học bổng

Trường Niagara College hỗ trợ nhiều gói học bổng giá trị cao từ 1,000 CAD đến 2,000 CAD dành riêng cho sinh viên quốc tế, cụ thể như sau:

Học bổng Giá Trị Yêu cầu
International in Canada Scholarship 2,000 CAD Sinh viên quốc tế hiện đang ở Canada bằng visa sinh viên, học tại bất kỳ trường nào và chuyển sang Niagara College. Học bổng dành cho cử nhân ngành Kinh doanh Ứng dụng, Quản trị Kinh doanh, Lập trình viên Máy tính, Kỹ sư Máy tính, Kỹ thuật Điện, Khách sạn và Du lịch.
Graduate Certificate Scholarship 2,000 CAD Sinh viên quốc tế đã hoàn thành hoặc hiện đang đăng ký vào năm cuối của bất kỳ chương trình nào tại Niagara College và đang tham gia chương trình sau đại học trong cùng một năm học hoặc năm tới.
Nhiều suất học bổng hấp dẫn là một trong những điều thu hút sinh viên quốc tế đang tìm trường du học tại Canada (Nguồn: freepik)

Chi phí

Học phí 13,750 – 16,550 CAD/năm
Bảo hiểm y tế 840 CAD/năm
Phí sắp xếp chỗ ở Miễn phí sắp xếp homestay
Phí ăn ở
 • Nhà ở tạm thời 700 CAD/tháng (4 tuần)
 • Homestay: 690 CAD/tháng, phải ở tối thiểu 2 tháng (bao gồm các bữa ăn)
 • Ký túc xá (bao gồm chi phí bữa ăn và 500 CAD tiền đặt cọc):
  • Tháng 9 – Tháng 4: 7,280 CAD
  • Tháng 1 – Tháng 4: 3,640 CAD
  • Tháng 5 – Tháng 8: 625 CAD/tháng

Cách nộp hồ sơ

Đầu tiên, bạn gửi đơn đăng ký trực tiếp đến trường kèm theo những giấy tờ dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp và học bạ bậc trung học phổ thông (đối với học sinh ứng tuyển bậc cử nhân, cao đẳng hoặc các khóa cấp chứng chỉ sau trung học)
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học (đối với sinh viên ứng tuyển sau đại học)
 • IELTS 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương khác

Ngoài ra, bạn cần phải gửi thêm phí xét đơn (100 CAD). Sau 48 giờ, trường sẽ gửi email đến hòm thư của bạn, hãy làm theo những gì nhà trường yêu cầu để nhanh chóng hoàn thành hồ sơ tuyển sinh.

Sau khi nhận được thư mời nhập học, bạn cần đóng thêm 500 CAD tiền học phí đặt cọc. Số tiền này sẽ không hoàn trả mà được trừ ra khi bạn đóng học phí lần cuối cùng.

“Nếu bạn dám ước mơ, bạn có thể đạt được nó” (Walt Disney). Vì vậy, nếu đang có nguyện vọng được học tập tại một đất nước phát triển như Canada, bạn hãy “dám” dành hết tâm huyết và công sức để theo đuổi. Chắc chắn, thời gian sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 6/2019. Vui lòng truy cập website của trường để biết thông tin mới nhất.

* Giá trị chuyển đổi (ngày 6/6/2019): 1 CAD = 17,509.12 VNĐ.

Như Phụng edu2review.com (Tổng hợp)

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *