Suzuki Raider 150 độ kiểng nhiều đồ chơi hàng hiệu kịch độc

Mẫu xe Suzuki Raider 150 phiên bản phun xăng điện tử đã gây được tiếng vang trong giới chơi xe bởi sức mạnh mà chiếc xe đang sở hữu, song song cùng đó dòng xe này cũng gắn liền với rất nhiều các bản độ vô cùng ấn tượng.

Raider 150 độ đầy ắp những mảnh ghép đồ chơi sang chảnh

Phần ghi đông được chủ xe giữ nguyên bản chỉ lắp thêm một đèn trợ sáng L4 để tăng cường ánh sáng trắng giúp cho chiếc xe di chuyển dễ dàng an toàn hơn trong các chuyến phượt đêm.

Dàn bóng của xe vẫn được giữ nguyên zin như những ngày đầu xuất xưởng tuy nhiên phần xi nhan rời đã được chủ xe mod lại theo phong cách Satria 150 Indo để xe trông gọn gàng cân đối hơn khi nhìn từ phía sau – một chi tiết nhỏ ở dè sau cacte, ốp che sườn điều được ốp Carbon Fiber, một chất liệu đắt nhất nhì hiện nay trên một chiếc xe.

Dàn chân trước đã được nâng cấp từ heo zin thành heo dầu Brembo 2 pis một bên tháo xe PKL của nhà KTM sau đó được đặt làm pat lại để thuận tiện cho việc tháo táp và heo dàn chân sẽ trong thẩm mỹ hơn. Điểm nhấn lớn nhất là sợi dây dầu Hel Uk đỏ được bấm các ngắt dầu CNC để ôm vào heo đúng thế hơn không bị cong hay uốn dây.

Dàn sau thì sử dụng heo dầu Brembo 1 pis cũng phải đặt làm pat lại tuy nhiên ở vị trí bánh sau phần pat khá mắc tiền giao động từ 1,5 đến 1,8 triệu đồng. Tức là tiền pat đôi khi cao bằng 7 phần 10 so với giá trị của heo dầu Brembo.

Phần nhựa nhám ở giữa xe đã được bỏ đi thay để show ra toàn bộ cây phuộc Ohlins bình dầu rời vàng danh giá đến từ Thụy Điển. Phong cách chơi này đang được nhiều bạn trẻ áp dụng phần vì đẹp lạ phần có thể dễ dàng vệ sinh phuộc mỗi ngày

Nguồn 2banh /Hình ảnh của Cường Nguyễn

Suzuki Raider 150 độ kiểng nhiều đồ chơi hàng hiệu kịch độc
Rate this post