Độ xe, Featured, News

Top xe Sirius 110 độ kiểng đẹp sắc nét

Top xe Sirius 110 độ kiểng đẹp sắc nét Sirius là một trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha để lại nhiều ấn tượng cho người xem

từ lúc trình làng cho đến nay em nó đã để lại ấn tượng cho người xem không những vẻ đẹp nguyên thủy mà còn qua các bản độ đầy ấn tượng, dẫn chứng như chiếc Sirius độ kiểng dưới đây.


Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo xi măng đi kèm tone đem bóng cực kì mạnh mẽ, nhiều món đồ chơi kiểng được gác lên xe không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe.
Tay thắng được thay thế bằng mẫu tay Racing boy.
Dàn chân đậm chất thể thao với mâm Daytona huyền thoại được nhiều anh em chơi xe yêu thích, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo zin phay logo Brembo cực đẹp, việc gắn hoàn chỉnh phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, vỏ phuộc zin được phay lại cực kì sắc sảo.
2 phía lốc máy được cố định bằng ốc GR5 điện phân xanh lục bảo & ốc mâm lửa Titan.

Hệ thống giảm xóc Redleo đi kèm bình dầu, đây là món đồ chơi kiểng có giá trị không những mang lại cái nhìn cứng cáp cho xe mà còn tăng cường hiệu năng, cho độ nhún nảy hợp lí, mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi.​

2.Sirius 110 độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ

Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nay em nó đã ghim sâu vào tìm thức của những anh em chơi xe bằng những bản độ hầm hố đầy ấn tượng & phá cách, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Huế.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật với bộ tem đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng thực thụ cho xe mà chúng ta phải xem qua bên dưới đây.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Về phần 2 phía tay lái, ta sẽ thấy chủ xe yêu thích sự gia tốc nên đã trang bị cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn, bên cạnh đó là cùm công tắc đồng thương hiệu có thiết kế nhỏ gọn. Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng việc trang bị trợ lực sườn trên xe là khá độc đáo, việc lắp vào cũng không khá khó khăn nhưng bắt buộc phải khoét phần nhựa, tạo 1 khoảng cách nhất định, nó giúp xe ổn định tay lái, chống sàn lắc khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn bình thường thì hạ xuống nấc nhẹ nhấc đi kiểng là khá hợp lí.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm Racing boy bản nhỏ dành cho Exciter 2010 được gắn hoàn chỉnh lên xe, mẫu mâm này có thiết kế giản đơn, sự nổi bật được thu hút qua gam màu bạc, sự cứng cáp của nó được khẳng định qua những chiếc xe chạy sân sử dụng mâm này. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Racing boy 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc đồ chơi có lò xo óng ánh sắc vàng, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, cho cái nhìn cứng cáp. Nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình qua nấc chỉnh ngay chân phuộc.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Bộ NSD óng ánh sắc vàng, lốc máy tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa vàng.
Sirius độ hai trợ lực bao chống sàn lắc trên mọi cung bậc tốc độ
Đọ dáng cùng người anh em.

Ảnh: Quốc Ân/2banh vn

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *