Bảng giá xe Pega, Moto - xe máy

Pega NewTech xe máy điện giá bao nhiêu có gì đặc biệt

Pega NewTech xe máy điện giá bao nhiêu có gì đặc biệt

Đánh giá máy điện Pega NewTech xe máy điện giá bao nhiêu có gì đặc biệt Với giá bán 25 triệu đồng, mẫu xe máy điện Pega NewTech sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tham vọng sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với các dòng xe máy phổ thông.

Xe máy điện Pega NewTech giá bao nhiêu có gì đặc biệt

Mẫu xe điện mới này vừa được Công ty Cổ phần xe điện Toàn Cầu Pega giới thiệu với các tính năng như tốc độ tối đa lên đến 60km/h, dùng đèn pha LED, kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh để phát nhạc, hai cổng USB có thể nghe nhạc hoặc sạc điện thoại…

Mẫu xe máy điện Pega NewTech được hãng gọi với cái tên là “sát thủ xe ga”, khi khả năng di chuyển của xe lên 90 km/h trong 1 lần sạc và có vận tốc tối đa lên tới 60km/h.

 Pega NewTech Thiết kế

Dáng vẻ bên ngoài của Pega NewTech được nhiều người nhận xét là khá giống thiết kế từ hai mẫu xe máy chạy xăng là Honda PCX và Yamaha NV-X.

So với kiểu dáng mảnh mai và có vẻ “nữ tính” của Krala thì xe máy điện Pega Newtech đã chú trọng hơn tới khách hàng nam giới với ngoại hình khá to lớn và mạnh mẽ, Pega NewTech lại có diện mạo hầm hố với những đường nét góc cạnh, đậm chất thể thao.

Ông Đoàn Linh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xe điện Toàn Cầu Pega kỳ vọng với mẫu xe này sẽ cạnh tranh với các mẫu xe chạy xăng của Honda, Yamaha chứ không phải đối đầu với mẫu xe điện của VinFast.

Theo phân tích của đại diện hãng thì nếu bình thường xe máy đi 100km thì khách hàng phải tốn 60- 80.000 đồng tiền xăng, còn xe điện chi phí lần sạc cho quãng đường tương tự khoảng 2.500 đồng, tiết kiệm hơn hàng chục lần

Gía xe máy điện Pega NewTech

NewTech có 4 lựa chọn về màu sắc bao gồm: trắng, đen, đỏ, xanh tím. Xe chính thức được phân phối rộng rãi tại showroom và các đại lý Pega với mức giá 25 triệu đồng. Nếu khách hàng đặt cọc trước sẽ được nhận ưu đãi với mức giá chỉ còn 22 triệu đồng

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *