Mercedes

Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ diện 2020

Mercedes-Benz C-Class 2021 lộ diện 2020 Thế hệ mới của chiếc Mercedes-Benz C-Class đã lăn bánh thử nghiệm trên đường gần một năm nay tại châu Âu, và mới đây nó đã lộ diện bản thiết kế mới.

Theo các chuyên gia phỏng đoán, C-Class mang ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity. Lưới tản nhiệt của C-Class thế hệ mới có thiết kế trời sao tương tự trên mẫu C300 AMG 2020 hiện tại nhằm tăng vẻ sang trọng hơn cho chiếc sedan.

mercedes c class

Cản trước được nâng cấp với đường nét mềm mại, tinh tế hơn kết hợp với phần nắp capo có tới 5 đường gân nổi tạo dáng vẻ mạnh mẽ, thể thao hơn.

3 mercedes c class

Bộ mâm 5 chấu mới trên C-Class 2021 không còn phong cách biểu tượng ngôi sao 5 cánh trên C-Class 2020, mà lại là loại 5 chấu kép cỡ lớn

7 mercedes c class

Cụm đèn hậu cũng không ngoại lệ, được tối giản hơn so với thế hệ hiện tại nhưng chưa gây ấn tượng đặc biệt. Cản sau đã được tinh chỉnh nhẹ, thay thế cho đường nét đơn giản là đường gấp khúc tạo điểm nhấn hơn.

Mercedes-Benz C-Class 2021 thế hệ mới: thay đổi từ trong ra ngoài  Mercedes-Benz C-Class 2021 thế hệ mới: thay đổi từ trong ra ngoài

C-Class thế hệ thứ năm sẽ được phát triển nền tảng MRA dẫn động cầu sau, hỗ trợ các hệ truyền động khác nhau, bao gồm cả điện khí hóa như hybrid hay plug-in hybrid bên cạnh động cơ xăng và diesel hiện tại.

Mercedes-Benz C-Class 2021 thế hệ mới: thay đổi từ trong ra ngoài

Nội thất của phân khúc thấp nhất nhà Merc cũng chứng kiến sự thay đổi lớn. Vô-lăng có thiết kế mới mẻ, lạ mắt hơn nhưng vẫn là các chi tiết ốp kim loại toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng.

Mercedes-Benz C-Class 2021 thế hệ mới: thay đổi từ trong ra ngoài

Màn hình cảm ứng không còn đặt trên taplo như bản hiện tại, mà được đặt ngay dưới cửa gió điều hòa, bên cạnh đó là các nút chức năng cảm ứng thay cho loại nút bấm cơ ở model 2020.

Mercedes-Benz C-Class 2021 thế hệ mới: thay đổi từ trong ra ngoài

Mercedes-Benz C-Class hiện được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau là C180 vừa ra mắt, C200, C200 Exclusive và C300 AMG, có giá bán khởi điểm từ  1,329-1,929 tỷ VNĐ

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *