Người đẹp đọ dáng cùng Kawasaki ZX-10R độ chất

Kawasaki ZX-10R độ chất cực sexy,Kawasaki ZX-10R được đánh giá là mẫu Sportbike đầu bảng của Kawasaki từ trước đến nay

Kawasaki ZX-10R không ngừng được cải thiện về công nghệ cũng như sức mạnh, là sự lựa chọn hàng đầu cho các tay chơi quan trọng về mặt tốc độ. Và khi đến với sở hữu của một Nữ Biker Thái Lan, mẫu Sportbike Nhật Bản càng trở nên lôi cuốn với gói nâng cấp đặc biệt đem lại cảm xúc ấn tượng cho người xem.


​\Ngoại hình bắt mắt nhờ vào cải tiến ở phiên bản 2019 hiện nay, bản độ ZX-10R trong bài viết được tinh chỉnh lại trông thể thao hơn với thiết kế tem đâu mang đặc thù với chữ Ninja chạy dọc theo lườn cơ thể xe, điểm nhấn với hoạt tiết màu đỏ dưới thân xe.


​Cung cấp cho Kawasaki Ninja ZX-10R là động cơ 4 xylanh, dung tích 998cc, DOHC, 16 van, làm mát bằng dung dịch, đi cùng hộp số côn tay 6 cấp, sản sinh công suất cực đại tăng 3 mã lực so với bản 2019. Trang bị này giúp Kawasaki Ninja ZX-10R đạt vận tốc tối đa 299 km/h(theo đồng hồ), xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2.9 giây. Bên cạnh ngoại hình bắt mắt hơn, bản độ còn được chăm chút khá nhiều Option nổi tiếng như cùm phanh Brembo, mâm Marchesini, ống xả Akrapovic titanium, ống nước Samco Racing.

Và điều muốn gửi đến anh em mê xe độ, ngoài vẻ đẹp của chiếc xe mà chúng ta kể trên. Đó là sự thu hút của Nữ chủ với ngoại hình hấp dẫn đi kèm gương mặt gợi cảm, làm tăng sự hứng thú cho bản độ trong bài viết hôm nay.

Theo :2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here