Độ xe, Featured, Kawasaki, Moto - xe máy

Kawasaki Ninja 400 độ lên đời cực gắt kèm giá bán 2019

Kawasaki Ninja 400 độ lên đời cực gắt kèm giá bán 2019

Kawasaki Ninja 400 độ lên đời cực gắt kèm giá bán 2019 Kawasaki Ninja 400 là mẫu Sportbike hạng trung khá được ưa chuộng tại thị trường hiện nay, với thiết kế mới mẻ mang ảnh hưởng từ đàn anh ZX-10R và Ninja H2 tối tân

GIÁ XE Kawasaki Ninja 400  2019

Giá xe Kawasaki Ninja 400 2019 tại Việt Nam là 159 triệu VND

Kawasaki Ninja 400 độ lên đời

Một Biker Đài Loan đã lên ý tưởng và hoàn thiện kiểu dáng cũng như hiệu suất của mẫu Ninja 400 độ trong bài viết hôm nay, giờ hãy cùng diễn đàn 2banh.vn chiêm ngưỡng ý tưởng thực hiện của chủ sở hữu cá tính này.


Thay đổi táo bạo tạo nên sự mới mẻ và kích thích sự sáng tạo của chủ xe, hệ thống tay lái được thay đổi chảng ba CNC mang thiết kế đường đua, tay lái hạ thấp ra dáng một chiếc Sport thuần chủng hơn là vóc dáng Sport city mà Ninja 400 vốn sở hữu. Tăng cường hiệu suất phanh tay lái với việc sử dụng cùm phanh Racing Boy, bao tay Domino, càng bảo vệ tay lái Lightech, trợ lực tay lái.

Gương mặt thân thuộc trở nên hung bạo hơn với lớp decal Carbon che phủ cả đèn pha, tăng thêm tính hấp dẫn với bodykit dưới ngàm xe tương tự đàn anh Ninja H2, kính chắn gió đồ chơi màu xám khói, hiển thị số “8” được xem là con số may mắn mà chủ xe chia sẻ.


Yên xe được bọc lại trông thể thao và cá tính hơn, sử dụng ốp đuôi Carbon ở sau và cũng hiển thị con số “8” quen thuộc.


Hiệu suất phanh trước được cải thiện rõ rệt với trọn gói Brembo Nickel GP4RX kết hợp pát nhôm CNC 3d nguyên khối, bộ đĩa Braketech. Ngoài ra trọng lượng xe cũng được thuyên giảm đáng kể với sự thay đổi từ bộ mâm CNC được sản xuất bởi Wuchuan.

Hiệu suất âm thanh được nâng cấp đồng bộ với sức mạnh chiếc xe cũng được sửa đổi đôi chút. Bản độ sử dụng ống xả SC Project.


Hệ thống phuộc sau cũng được nâng cấp trọn bộ với thương hiệu YSS có thể điều chỉnh tải trước hoàn toàn hợp lí.


Phối màu đỏ và đen tạo nên bản chất của khát máu và hiếu chiến của các Chiến binh Ninja Nhật Bản.

Nguồn 2banh vn

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *