Giá xe Jaguar

Xem trước Jaguar F-Type 2021

 

Xem trước Jaguar F-Type 2021

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Jaguar F-Type 2021 dự kiến sẽ có hai biến thể khác nhau, bao gồm biến thể Coupe và biến thể Mui trần.


Mới đây, những hình ảnh về buổi chạy thử của mẫu xe thể thao Anh Quốc – Jaguar F-Type 2021 đã bất ngờ bị cánh săn ảnh chụp lại và đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thông qua những hình ảnh có thể nhận thấy, sự thay đổi mà F-Type phiên bản 2021 sở hữu là rất đáng quan tâm, đặc biệt là ở khâu thiết kế ngoại thất. Dự kiến, F-Type 2021 sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng toàn cầu vào năm 2020.

Jaguar F-Type 2021 bị bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm

Đầu tiên, sự thay đổi dễ nhận ra nhất trên ‘gương mặt’ của F-Type 2021 chính nằm ở bộ đèn chiếu sáng. Cụ thể, cụm đèn pha của xe trên phiên bản 2021 đã được làm mỏng lại, đèn định vị ban ngày dạng 1 thanh LED chạy ngang khá đơn giản nhưng không kém phần sắc nét. Chưa hết, cụm lưới tản nhiệt của xe dường như cũng đã được làm nhỏ hơn so với phiên bản trước.

Về vóc dáng tổng thể, Jaguar F-Type 2021 vẫn sở hữu những đường cong mềm mại theo đúng phong cách xe ‘con Báo’ nước Anh đặc trưng với bộ mui xe vát xuống đuôi nhẹ nhàng và tinh tế. Trên phiên bản mui trần, F-Type 2021 tiếp tục sử dụng bộ mui bằng vải thay vì mui cứng như một số mẫu xe đối thủ.

Theo một số nguồn tin rò rỉ, không gian cabin của Jaguar F-Type 2021 cũng sẽ chứa đựng những thay đổi đáng kể giống như ngoại thất. Một trong những sự nâng cấp chính là cụm màn hình đôi Touch Pro Duo tương tự như các mẫu xe ‘anh em’ đến từ thương thiệu Range Rover. Cụm màn hình đôi này sẽ có chức năng thay cho hệ thống giải trí và được hiển thị hoàn toàn bằng kỹ thuật số hiện đại.

Được biết, Jaguar đang cân nhắc về việc áp dụng các gói động cơ điện lên F-Type thế hệ mới, đi kèm với đó còn là trang bị động cơ hybrid thông thường. Ngoài ra, hãng xe nước Anh cũng có thể có thêm các biến thể sử dụng động cơ V8 4.4L TwinTurbo có nguồn gốc từ BMW để gia tăng sức mạnh cho F-Type 2021.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

 

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *