Hyundai Santa Fe 2019: giá bán thông số kỹ thuật

Gía xe Hyundai SantaFe 2019

Hyundai Santa Fe 2019 tại Việt Nam sẽ có thêm hai bản “đủ đồ chơi”, giá khoảng 1,3 tỷ đồng

Không chỉ có 4 phiên bản – 2 tiêu chuẩn, 2 đặc biệt, Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng này với 2 phiên bản nữa, đó là hai bản nhiều trang bị nhất, cao cấp và đắt tiền nhất.

Theo xác nhận từ chính Hyundai Thành Công (HTC), Hyundai Santa Fe 2019 lắp ráp trong nước sẽ được phân phối với tổng cộng 6 phiên bản, giá tạm tính dao động từ khoảng 1,1 – 1,3 tỷ VNĐ. Hiện các đại lý chính hãng đã nhận đặc cọc cho cả 6 phiên bản.

 

Dự kiến, Santa Fe hoàn toàn mới với 6 phiên bản sẽ ra mắt khách hàng Việt vào tháng sau nhưng dự kiến sẽ giao xe trong đầu năm 2019, trong đó, 2 bản cao cấp nhất được đi kèm với tùy chọn xăng và dầu diesel.

Hiện tại, HTC đang trưng bày hàng mẫu của Santa Fe thế hệ mới tại đại lý (tới hết ngày 28/11/2018) để khách trải nghiệm trước về thiết kế của xe. Vì chỉ là hàng mẫu, những chiếc Santa Fe 2019 bản cao cấp trưng bày này thiếu khá nhiều trang bị, như ghế lái và ghế phụ chỉnh điện, nhớ 2 vị trí cho ghế người lái, tính năng sưởi và làm mát ghế trước, điều hoà cho hàng ghế thứ 3, cốp điện, phanh tay điện tử.

HTC cho biết phiên bản hoàn thiện bán ra thị trường sẽ có đầy đủ các tính năng kể trên cùng với đó là các tiện ích mới như sạc không dây, lẫy sang số trên vô lăng, cảnh bảo điểm mù, khoá trẻ em thông minh,…

Ngoài ra, một vài thông tin rò rỉ còn cho biết Hyundai Santa Fe 2019 sẽ có thêm hệ thống cảnh báo điểm mù (gồm cả cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau), giúp lái xe có thể yên tâm hơn khi di chuyển trên đường.

Đặc biệt, 2 bản “full option” khả năng cao sẽ có trang bị giống với 2 bản tương ứng tại Hàn Quốc, cụ thể, xe sở hữu một loạt tính năng hỗ trợ lái tiên tiến như cảnh báo va chạm trước (tích hợp hỗ trợ phanh tự động), cảnh báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách (Adaptive Cruise Control) cùng camera 360 độ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Hyundai SantaFe 2019 giá lăn bánh, Thông số (11/2018)

Hyundai SantaFe 2019: giá bán thông số kỹ thuật
5 (100%) 1 vote