Độ xe, Featured

Mê mẩn trước vẻ đẹp cơ bắp của Hummer H2 6 bánh

Mê mẩn trước vẻ đẹp cơ bắp của 6 bánh

Một chiếc Hummer thông thường là đã đủ to lớn, nặng nề để dọa nạt người khác. Do đó, hẳn là nhiều người sẽ phát hoảng và cảm thấy rất kinh ngạc trước chiếc Hummer độ 6 bánh nặng 3,5 tấn vô cùng kềnh càng này. Nó được khẳng định là chiếc Hummer “SUVT” (SUV + Truck) 6 bánh đầu tiên trên thế giới và là sản phẩm tâm huyết của Niall Seymour.

Video khám phá chiếc Hummer H2 “SUVT” 6 bánh của Niall Seymour

Nhìn trông hoành tráng là thế, nhưng chiếc Hummer H2 của Seymour về cơ bản là vẫn giữ nguyên bộ trang bị chính hãng, ngoại trừ một số phụ kiện ánh sáng phía trước và bậc cửa tự động để giúp hành khách dễ leo vào trong hơn. Ở phía sau, Seymour đã lấy trục sau và thùng xe từ một chiếc bán tải Hummer H2, rồi kéo dài bộ khung của chiếc SUV nguyên bản, kết hợp chúng lại và thế là hết.

Nói một cách khác, nó đúng là một chiếc xe 6 bánh, nhưng nó không thực là 6×6. Trục sau cùng không được kết nối tới hệ dẫn động, đồng nghĩa rằng 2 bánh lắp thêm ở phía sau chỉ đơn giản là quay tự do khi xe di chuyển.

Chiếc xe có một kích thước rất quá khổ và khiến người khác phải lo lắng khi đi bên cạnh

Khi được hỏi nguyên nhân chế tạo nên con quái vật này, Seymour nói rằng anh ấy làm thế cho đỡ chán. Nó vốn là phương tiện lái hằng ngày của Seymour và nó không hề có vấn đề gì, ngoại trừ việc có phần hơi quá khổ đối với đường phố nhỏ hẹp ở Anh Quốc. Dù thế nào đi chăng nữa, lái một chiếc xe 6 bánh như thế chắc chắn là đủ sức gây chú ý – ngay cả khi đỗ cạnh một chiếc Ferrari Daytona Spyder tại một triển lãm xe.

Đối với lời khẳng định là chiếc “SUVT” 6 bánh đầu tiên trên thế giới, thực lòng là cũng khó ai có thể kiểm chứng điều này bởi H2 đã từng có thời là một mẫu xe thu hút nhiều dân chơi trong đầu những năm 2000 nhưng đã ngừng sản xuất trong cả một thập kỷ. Dù sao, nó vẫn là một chiếc xe độ thú vị và hứa hẹn mang tới trải nghiệm lái vô cùng phấn khích sau tay lái

Theo Tinxe vn

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *