Featured, News

Honda Wave độ kiểng đẹp cùng dàn chân đắt giá

Honda Wave độ kiểng đẹp cùng dàn chân đắt giá

Wave 110 một dòng xe đã đi vào lòng người tiêu dùng Việt Nam trong rất nhiều năm qua. Để tạo thêm ấn tượng cho chiếc xe này, chủ nhân của nó đã chi ra một khoảng tiền tương đối lớn để làm cho chiếc Wave độ trở nên đẹp và phá cách hơn.

Phần đầu xe được trang bị đồng hồ Koso phiên bản Rx2n sử dụng được cho rất nhiều dòng xe chỉ cần chế nhựa lại phần bợ cổ là có thể sử dụng – tuy nhiên do đặc trưng riêng mà mẫu đồng hồ này không có báo số, cũng như việc đọc km/h thông qua một mắt đọc nên cũng khá rườm rà. Bên cạnh còn có kính gù CRG được mod lại lên chân kính phổ thông nhìn rất gọn gàng.
Hai bên là cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm tăng tốc có cùng thương hiệu cho hành trình dây ga được rút ngắn để xe đề ba nhanh hơn so với các xe thường – cùm Nissin đã được tăng thêm sự hấp dẫn sau khi chủ xe mod lại bằng tay thằng CRG Carbon fiber
Dàn chân trước sau được tạo điểm nhấn bằng cặp heo dầu Brembo logo lớn màu đỏ 2 pis đối xứng được bắt cố định vào xe thông qua 2 pat heo, được đặt làm gia công riêng biệt cho dàn chân Wave – ấn tượng hơn là phần mâm Raider được chủ xe chế thêm để gia tăng độ cứng cáp cho chiếc xe.
Giá trị của chiếc xe chưa dừng lại ở đó, bản độ còn đang sở hữu cặp phuộc Ohlins bình dầu rời để cải thiện khả năng giảm xóc cho chiếc xe cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị thêm cho con Wave đời này. Tuy nhiên do cấu tạo phuộc khá lớn nên chủ xe phải khoét lại phần nhựa để không bị cạ cấn

Theo 2banh vn/Hình ảnh của Huỳnh Luân
Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Tags:

, ,