99+ Wave 125 độ khủng với đồ chơi đắt giá

99+ Wave 125 độ khủng với đồ chơi đắt giá Wave 125 còn có tên gọi là Future II ở thị trường Việt Nam ta – 

Dòng xe này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và cho tới thời điểm hiện nay dòng xe còn được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng để đáp ứng nhu cầu đi lại cũng như dọn kiểng.

Được bán ở thị trường Việt Nam với cái tên Future Neo, dòng Honda Wave 125 dù đã trải qua hơn chục năm có mặt trên thị trường nhưng đến nay vẫn có một sức hút phi thường đối với nhiều anh em mê xe độ

1+ Wave 125 độ sở hữu bộ đồng hồ Koso có giá trên chục chai


Phần đầu xe được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt có cấu tạo phần nắp làm bằng nhôm ở giữa phủ lớp Carbon nhìn rất sang trọng. Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

Trợ lực lực Matris kẹp sườn để chống sàn lắc đầu xe ra thì vị trí bộ cổ ta còn thấy bộ đồng hồ Koso RXF có giá thành được coi là cao nhất hiện nay trong các dòng đồng hồ điện tử do hãng Đài Loan này sản xuất – ngoài các chức năng chính ra mẫu Koso này còn đo được cả độ nghiêng của xe, vì không sản xuất riêng cho một dòng xe nào nên vào Wave 125 chủ xe phải chế lại bợ cổ.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Earl’s được bấm các ngắt dầu CNC theo hướng 45 độ bắt vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng – Ngoài ra còn có bộ đĩa Brembo Oro 250mm cũng góp mặt trong dàn chân trước tất cả đồ chơi điều được cố định bằng ốc Salaya là chủ yếu các vị trí Gr5 ở ốc gió và heo chỉ để tạo sự khác biệt.

Hệ thống treo sau được trang bị phuộc Ohlins một thương hiệu đồ chơi xe khá nổi tiếng trên toàn thế giới – Ngoài sản xuất phuộc thương hiệu này còn cho ra đời nhiều dòng trợ lực có kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp cho từng dòng xe và sở thích người sử dụng. Bộ càng thắng sau đã được thay thế bằng chất liệu Titan để làm nên sự khác biệt.

2+ Wave 125 độ đẹp và mới hơn cả xe thùng

 Mới đây nhất, một tay chơi dòng xe này đã chấp nhận bỏ ra một khoảng tiền tương đối lớn để dọn mới lại hoàn toàn chiếc xe vừa chất vừa mới như chưa từng lăn bánh.
Chiếc xe được dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài, chủ xe còn cưng chiếc xe tới nổi trùm cả yên xe lại khi không có nhu cầu sử dụng

ngoài sơn lại toàn bộ dàn áo chiếc xe độ còn được thay mới xi ốc lại toàn bộ chi tiết khiến chiếc xe lột xác hoàn toàn như những ngày đầu vừa được Honda tung ra thị trường.


Xung quang phần động cơ ta sẽ thấy nước sơn cực kì bóng và điểm nhấn là dòng chữ Honda được sơn tông màu xanh cùng tông màu với dàn áo phía trên, bên cạnh là một ống thông nhớt cũng với màu xanh tương tự

Phần lốc máy được cố định bằng những chú ốc Sayala chính hãng của Thái Lan có giá thành cực cao. Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan để chống lại sự sự tàn phá của mẹ thiên nhiên trong quá trình sử dụng, với chất liệu đặt biệt cổ sẽ tự động chuyển màu khi chạy nóng và trở lại màu nguyên bản khi đã nguội.


Độ chịu chi của chủ xe còn được thể hiện khi chi một số tiền hơn 10 triệu đồng Việt Nam để trang bị cho con xe độ của mình một bộ tay thắng Brembo Billet với cấu tạo CNC toàn bộ phần cùm và điểm nhấn là logo đỏ nhưng đã bị che đi bởi dàn áo.


Dàn chân trước sử dụng dây dầu đồ chơi được bấm ngắt đầu 90 độ ôm sát vào thế ốc của heo dầu Brembo Jog, đúng kỹ thuật hơn không làm xấu hay gãy dây trong quá trình sử dụng. Mẫu heo này cũng là một cái gì đó còn rất lạ ở thị trường Việt Nam bởi hiện nay còn khá hiếm và rất ít người chơi.

Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Showa bình dầu rời dành cho xe PKL tuy nhiên phần chân phuộc đã được tùy chỉnh lại để lắp vừa cho dòng xe Wave 125 sử dụng. Bởi kích thước to lớn hầm hố của mình đã làm cho cây phuộc đồ chơi này trở thành một nhược điểm bắt buộc chủ xe phải khoét mủ để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.​

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh của Diệm Châu

99+ Wave 125 độ khủng với đồ chơi đắt giá
5 (100%) 1 vote