Độ xe, Featured, Giá xe máy Honda, Moto - xe máy, News

+110 Honda Vision độ đẳng cấp với nhiều đồ chơi bá đạo

Honda Vision độ đẳng cấp với nhiều đồ chơi bá đạoPhong trào Vario 150 nâng cấp (Indo) sao cho giống với anh bạn của nó là Click 150 (Thái Lan) đang được đông đảo anh em chơi xe nhiệt liệt hưởng ứng.


Những bản độ này khác biệt với Click ở chỗ Click có gác chân cao su còn Vario là gác chân nhôm. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một chiếc Vario mang sắc áo của Click với dàn trang bị mà chắc chắn các bạn sẽ ngất ngây.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo
Vario nâng cấp toàn bộ ngoại hình với màu áo Click nổi bật

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 3
Thay thế cho cùm thắng nguyên bản là cùm thắng CRG có hiệu năng thắng ổn định hơn, bình dầu trên tay thắng là bình dầu Rizoma trong suốt màu đen liền lạc với tay thắng. Cùm đề của xe được lấy từ xe PCX, cùm đề PCX này có tích hợp luôn nút tắt mở đèn rất thích hợp cho những chiếc xe nhập.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 4
Để đồng bộ với cùm thắng CRG bên kia thì chủ nhân cũng tinh tế trang bị luôn cho con xe này cùm côn CRG để quản lý thắng sau. Hơn nữa cùm thắng và cùm côn tạo thành một cặp trông rất tương xứng.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 5
Cùm công tắc zin đã được thế chỗ bởi cùm CB650F tích hợp thêm chức năng passing và hazard rất tiện lợi trong những tình huống cần xin đường. Bao tay đến từ thương hiệu Daytona có những khối vuông rất là mạnh mẽ đi cùng với đó là cảm giác bóp êm ái. Gù tay lái là một cặp gù xéo Rizoma trông rất nổi bật.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 6
Để phù hợp với luật giao thông Việt Nam thì chủ nhân của chiếc xe này đã trang bị cái kính chiếu hậu đến từ thương hiệu Rizoma. Kính chiếu hậu này theo quan sát của mình không chìa ra quá nhiều so với kiếng zin, trang bị vào phần tay lái rất gọn gàng.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 7
Nằm ở vị trí trung tâm góc lái của xe là một cây trợ lực Matris, cây trợ lực này sẽ đảm bảo an toàn cho chủ xe ở tốc độ cao làm tay lái không sàng lắc. Không những vậy nó còn có chức năng làm kiểng rất đẹp bởi vì vẻ ngoài thẩm mỹ đẹp tuyệt vời.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 8
Truyền dầu cho con heo dầu là cọng dây dầu Earl’s màu đỏ nổi bật. Heo dầu chủ xe chơi là một dòng heo rất độc, heo dầu Brembo logo nhỏ màu đỏ 2pis đối xứng mình rất ít thấy trên thị trường. Đĩa Braketech trước đã nổi tiếng từ lâu trong cộng đồng anh em chơi xe vì vẻ ngoài thẩm mỹ và hiệu năng thắng rất tốt.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 9
Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 10
Đảm bảo cho hiệu năng nhún, khiến cho cảm giác ngồi của chiếc xe này trở nên êm ái hơn là cây phuộc Matris bình dầu rời. Cây phuộc này chủ xe đã trang bị để đồng bộ với trợ lực của xe, hơn thế nữa đây là một dòng phuộc rất ít anh em chơi nên cũng đảm bảo được sự độc đáo cho con xe của mình.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 11
Dàn chân sau vẫn giữ lại thắng đùm, nhưng đã thay càng thắng titan để tô điểm thêm cho dàn chân sau trở nên rực rỡ hơn. Càng thắng sau theo cảm nhận của mình được người thợ chế tác cực kì tinh xảo.

Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 12
Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 13
Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 14
Vario nang cap toan bo ngoai hinh voi dan trang bi cuc ki xin xo - 15
Chiếc xe này thật sự rất đẹp… Nhìn chiếc xe thôi mình đã thấy được gu thẩm mỹ xuất sắc của chủ xe.

Nguồn ảnh : Tuấn 

Thường nghĩ mẫu xe Vision 110cc chỉ là dòng xe tay ga dành cho các bạn nữ, nhưng hiện nay trước phong trào tìm kiếm làng gió mới lạ, thì mẫu xe này đã được các biker để mắt đến và rồi từ đây xuất hiện rất nhiều bản độ vô cùng chất lượng và đầy thú vị.

Honda Vision độ cực cute


Vẫn giữ cho mình một màu áo xanh lịch lãm đậm chất thể thao của xe, đi kèm cùng cặp bao tay CNC vàng tạo điểm nhấn phá cách cho chiếc xe thêm rất nhiều, phần kính CRG được chủ xe tinh tế mod lại bằng bộ chân CNC để bắt vào vị trí bắt gương nguyên bản của xe.

Một điểm nhấn khác cũng quan trọng không kém đó là bộ điều áp Fi giúp lượng xăng được bơm vào buồng đốt đều và mạnh hơn để cho xe tăng tốc nhanh hơn – đó là trên lý thuyết còn thực tế hiện nay nhiều bản độ chỉ để làm kiểng cho xe thêm cầu kì vì để canh chỉnh sử dụng được bộ này là một câu chuyện vô cùng khó. Có những chi tiết nhỏ được mod lại cho xe thêm sặc sỡ là phần lốc máy được sơn chuyển màu vô cùng tinh vi – cặp gác chân nhôm cũng được khò nóng ở nhiệt độ cực cao để lên màu gần giống với Titan thuần chủng. Cảng sau là một món đồ chơi nhỏ được mô phỏng theo cảng của Honda Sh lắp ráp vừa như zin không cần chế cháo gì

Hệ thống treo sau của Thái Lan được làm giống với Ohlins với thiết kế cũng lò xo vàng và bình dầu nằm dưới giúp xe thêm thể thao và sang trọng. Thừa hưởng chiều cao 330mm nên ngoài lắp cho Vision ra phuộc còn có thể trang bị cho Sh mode, Click /Vario 2 đời và Luvias.

Bản độ một phần đã trở nên lung linh cao ráo và xác xe nhẹ hơn khi chủ nhân của nó đã bỏ đi cặp mâm nguyên bản thay vào bộ niềng nhôm Yoki bạc với đường kính 17inch khá to lớn nên người thợ phải canh chỉnh vô cùng nhiều. Chưa hết đâu chủ xe còn phải nhẹ nhàng từ tốn khi qua các ổ gà và cũng nên hạn chế tải nặng vì sẽ làm cong niềng.​
Nguông 2banh vn/Hình ảnh của LaUs Mala

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Tags: