Featured, News

+110 Honda Vision độ đẳng cấp với nhiều đồ chơi bá đạo

Honda Vision độ đẳng cấp với nhiều đồ chơi bá đạo

Thường nghĩ mẫu xe Vision 110cc chỉ là dòng xe tay ga dành cho các bạn nữ, nhưng hiện nay trước phong trào tìm kiếm làng gió mới lạ, thì mẫu xe này đã được các biker để mắt đến và rồi từ đây xuất hiện rất nhiều bản độ vô cùng chất lượng và đầy thú vị.


Honda Vision độ


Vẫn giữ cho mình một màu áo xanh lịch lãm đậm chất thể thao của xe, đi kèm cùng cặp bao tay CNC vàng tạo điểm nhấn phá cách cho chiếc xe thêm rất nhiều, phần kính CRG được chủ xe tinh tế mod lại bằng bộ chân CNC để bắt vào vị trí bắt gương nguyên bản của xe.

Một điểm nhấn khác cũng quan trọng không kém đó là bộ điều áp Fi giúp lượng xăng được bơm vào buồng đốt đều và mạnh hơn để cho xe tăng tốc nhanh hơn – đó là trên lý thuyết còn thực tế hiện nay nhiều bản độ chỉ để làm kiểng cho xe thêm cầu kì vì để canh chỉnh sử dụng được bộ này là một câu chuyện vô cùng khó. Có những chi tiết nhỏ được mod lại cho xe thêm sặc sỡ là phần lốc máy được sơn chuyển màu vô cùng tinh vi – cặp gác chân nhôm cũng được khò nóng ở nhiệt độ cực cao để lên màu gần giống với Titan thuần chủng. Cảng sau là một món đồ chơi nhỏ được mô phỏng theo cảng của Honda Sh lắp ráp vừa như zin không cần chế cháo gì

Hệ thống treo sau của Thái Lan được làm giống với Ohlins với thiết kế cũng lò xo vàng và bình dầu nằm dưới giúp xe thêm thể thao và sang trọng. Thừa hưởng chiều cao 330mm nên ngoài lắp cho Vision ra phuộc còn có thể trang bị cho Sh mode, Click /Vario 2 đời và Luvias.

Bản độ một phần đã trở nên lung linh cao ráo và xác xe nhẹ hơn khi chủ nhân của nó đã bỏ đi cặp mâm nguyên bản thay vào bộ niềng nhôm Yoki bạc với đường kính 17inch khá to lớn nên người thợ phải canh chỉnh vô cùng nhiều. Chưa hết đâu chủ xe còn phải nhẹ nhàng từ tốn khi qua các ổ gà và cũng nên hạn chế tải nặng vì sẽ làm cong niềng.​
Nguông 2banh vn/Hình ảnh của LaUs Mala

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ