Độ xe, Featured, Giá xe máy Honda

Honda Super Dream độ phong cách

Honda Super Dream độ phong cách  Chiếc Super Dream hôm nay thuộc dòng đời ít người chơi vì kiểu dáng có phần bầu bĩnh hơn so với những chiếc xe đời trước. Chủ nhân quả là một người mê sự độc đáo khi chơi một chiếc xe ít người chơi mà còn nâng cấp cho nó những món đồ hiệu để ‘xế cưng’ trông nổi bật hơn.

honda super dream do dep

Super Dream đỏ tạo địa chấn với dàn đồ chơi làm điểm nhấn

1 honda super dream do dep

Nhìn từ xa xa chiếc xe nổi bật với dàn áo đỏ thắm cứ như hoa phượng nở. Một chiếc xe mang không khí mùa hè đến với chúng ta, rổ trước được chủ nhân tinh tế trang bị để thêm phần tiện nghi cho nhu cầu mua sắm.

2 honda super dream do dep

Nhìn gần hơn, mình và các bạn thấy ngay dàn chân sạch sẽ được chủ nhân chăm chút kĩ lưỡng. Dàn chân này khiến chiếc xe trông lịch sự và gây ấn tượng tốt kể cả với những người lớn tuổi.

3 honda super dream do dep

Cổ pô nguyên bản đã bị thế chỗ bởi cổ pô titan sặc sỡ. Qua hình ảnh ở trên các bạn đã có thể nhận ra nó sắc sảo đến từng đường vân mối hàn, chưa kể màu sắc cũng cực kì bắt mắt. Trên cổ còn có một bầu hơi để chống tình trạng hụp ga.

ohlins, excel, super dream độ

Đảm bảo cho sự êm ái của con xe là cặp phuộc Ohlins không bình dầu. Sự tiện ích của nó đến từ thiết kế không bình dầu, không cần phải đục khoét dàn áo làm chủ nhân xót xa. Tới góc ảnh này thì thương hiệu niềng nhôm đã được hé lộ, đó là niềng nhôm Excel một thương hiệu được rất nhiều anh em ưa chuộng.

ohlins, excel, super dream độ

Cứ nghĩ dàn áo màu đỏ thắm sẽ làm cặp phuộc này bị kém nổi bật. Nhưng không, màu vàng óng ánh của cây phuộc Ohlins vô tình lại trùng hợp với màu vàng của tem làm con xe trở nên liền lạc hơn.

ohlins, excel, super dream độ

Bảng số này là điểm mình thích nhất ở con xe. Bây giờ xin phép mình xin tạm dịch biển này là ‘Sinh sinh tài không chán’ một biển số chắc chắn sẽ đem lại sự tài lộc và hưng thịnh cho chủ xe.

Nguồn ảnh : Hà Phi Bảo
Click to rate
[Total: 1 Average: 5]
Tags:

, ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *