Bảng giá xe ô tô Honda, News

Honda Jazz 2020: trước ngày ra mắt

Honda Jazz 2020: trước ngày ra mắt

Honda Jazz 2020: trước ngày ra mắt Honda đã tiết lộ rằng hãng sẽ trình làng mẫu hatchback nhỏ gọn Fit (có tên Jazz ở châu Âu cũng như Việt Nam)

Honda Jazz 2020 sẽ được mở bán tại hầu hết các thị trường lớn từ tháng 2 năm sau với biểu giá cụ thể từng khu vực công bố sau


Honda trong ngày hôm nay đã chính thức trình làng Jazz thế hệ mới với 5 cấu hình khác nhau là Basic, Home, Ness, Crosstar và Luxe.

Honda cho biết Honda Jazz 2020 sẽ vừa có khả năng sử dụng vượt trội, vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng và giúp cuộc sống hàng ngày của chủ sở hữu trở nên thú vị hơn. Đó là tất cả những gì Honda chia sẻ về Honda Jazz 2020.

Honda Jazz 2020 thiết kế

Thế hệ thứ 4 giữ nguyên thiết kế vốn đã là đặc trưng của dòng xe đô thị cỡ nhỏ: đầu/đuôi xe ngắn, đường hông cao nhưng thay đổi nhiều chi tiết bên trong như cột trước. Khu vực này cũng được gia cố để tăng khả năng hấp thụ lực gây ra do va chạm trực diện đầu xe.

 

Honda Jazz 2020 NỘI THẤT

Đối với nội thất, Honda Jazz 2020 mới được mong đợi sẽ có một bảng điều khiển cập nhật, số hóa hơn, hiện đại hơn, với hệ thống thông tin giải trí mới có màn hình cảm ứng trung tâm lớn và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe theo tiêu chuẩn.

Quay lại 5 cấu hình trang bị của Jazz 2020, Basic là bản tiêu chuẩn nhất còn dòng cao nhất, đắt đỏ nhất là Luxe với những trang bị như ghế bọc da, ốp chrome giả bạch kim ngoài ngoại thất và mâm 16 inch. Thấp hơn một bậc là bản Crosstar tạo điểm nhấn bằng chủ đề off-road nhẹ nhàng. Bản Ness sử dụng chất liệu mềm trên táp lô trong khi Home chỉ nâng cấp ghế vải và trang bị chế tạo tốt hơn đôi chút so với Basic.

An toàn

Nhắc tới mảng an toàn, gói công nghệ Honda Sensing được tiêu chuẩn hóa đồng thời bổ sung thêm nhiều trang bị mới như camera toàn cảnh phía trước kết hợp cùng 8 cảm ứng trước sau để tạo thành hệ thống phanh khẩn cấp tự động hoàn chỉnh.

Theo Trí Thức Trẻ

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *