Honda Jazz 2020: trước ngày ra mắt

Honda Jazz 2020: trước ngày ra mắt Honda đã tiết lộ rằng hãng sẽ trình làng mẫu hatchback nhỏ gọn Fit (có tên Jazz ở châu Âu cũng như Việt Nam)

Honda Jazz 2020 hoàn toàn mới tại Triển lãm Ô ttoo Tokyo 2019 diễn ra vào tháng tới.


Honda hiện vẫn đang cố gắng giữ bí mật về Fit/Jazz thế hệ thứ tư, chỉ biết rằng chiếc hatchback mới vẫn sẽ có cấu hình chỗ ngồi linh hoạt (có thể được trang bị ghế Magic Seat). Bên cạnh đó, phiên bản hybrid sẽ có hai động cơ điện nhỏ hơn so với trước, mặc dù Honda sẽ bổ sung cho Fit hybrid một động cơ điện.

Honda cho biết Honda Jazz 2020 sẽ vừa có khả năng sử dụng vượt trội, vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng và giúp cuộc sống hàng ngày của chủ sở hữu trở nên thú vị hơn. Đó là tất cả những gì Honda chia sẻ về Honda Jazz 2020. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng Honda Fit 2020 sẽ được trang bị hệ thống hybrid 1.5L từ Honda Insight (151 mã lực và mô-men xoắn cực đại 267Nm).

Honda Jazz 2020 THIẾT KẾ

Về kiểu dáng ngoại thất, Honda Fit 2020 sẽ có sự tiến hóa đáng kể về thiết kế so với mẫu xe hiện tại, nó sẽ thể thao hơn, trẻ trung hơn. Còn có nhiều tin đồn cho rằng Honda sẽ cung cấp cho Fit một biến thể giống như crossover với gầm xe cao hơn và các tấm ốp thân bằng nhựa khỏe khoắn.

Honda Jazz 2020 NỘI THẤT

Đối với nội thất, Honda Jazz 2020 mới được mong đợi sẽ có một bảng điều khiển cập nhật, số hóa hơn, hiện đại hơn, với hệ thống thông tin giải trí mới có màn hình cảm ứng trung tâm lớn và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe theo tiêu chuẩn.

Ngoài Fit mới, gian hàng của Honda tại Triển lãm Tokyo năm nay sẽ có nhiều mẫu xe thú vị khác, bao gồm chiếc sedan Accord sắp được bán tại Nhật vào đầu năm sau dưới dạng hybrid, một chiếc Freed MPV nâng cấp sẽ ra mắt thị trường quê nhà vào ngày 18/10/2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here