Featured, Giá xe máy Honda, Moto - xe máy, News

Honda Gold Wing 2019 thêm trang bị sắp ra mắt

Honda Gold Wing 2019 thêm trang bị sắp ra mắt

Honda Gold Wing 2019 sẽ được cập nhật phần mềm, cụ thể là hệ thống định vị để mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn.

Ở thời điểm đầu năm 2018, Honda đã bất ngờ ra mắt thế hệ mới của mẫu xe đường trường huyền thoại của mình là Gold Wing với một vài thay đổi về thiết kế cũng như nâng cấp về công nghệ. Có vẻ như cảm thấy chưa đủ, thương hiệu xe mô tô đình đám của Nhật Bản lại tiếp tục nâng cấp cho Gold Wing trong năm 2019 này.

Honda Gold Wing 2019 sẽ được cập nhật phần mềm, mang lại nhiều tiện tích hơn

Theo thông tin mới nhất do Honda công bố, hãng xe này sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống điện tử của xe. Cụ thể, hệ thống máy tính thông minh trên Honda Gold Wing 2019 sẽ được bổ sung thêm tiện ích. Hệ thống định vị của Honda Gold Wing mới sẽ được nâng cấp tính năng, có thể hiển thị lên đến 99 điểm tham chiếu định vị, khuếch đại khả năng thu nhận sóng vệ tinh ở những vùng tín hiệu kém và cải thiện độ tương thích của hệ thống thông minh đối với dòng điện thoại iPhone X mới.

Cách đây vài tháng, phiên bản cập nhật cho máy tính trên Honda Gold Wing đã được tung ra nhằm sửa lỗi chênh giờ theo mùa và giữ một số tính năng chạy ngầm kể cả khi xe tắt máy. Bản cập nhật này hiện đã được tích hợp sẵn trên Gold Wing 2019, trong khi đó người dùng Gold Wing 2018 cần phải nâng cấp phần mềm bằng cách tải về bản cập nhật từ trang chủ của Honda.

Bản nâng cấp mới nhất cho hệ thống nêu trên hiện đã được Honda đăng tải lên trang chủ của mình. Người dùng đã có thể tải về và làm theo hướng dẫn của Honda để tự nâng cấp cho chiếc xe của mình.

Ngoài bản nâng cấp nói trên, Honda cũng cho biết hãng sẽ tiếp tục tung ra các bản nâng cấp khác dành cho dòng xe đường trường nổi tiếng này.

https://xe1s.com/danh-gia-xe-honda-neowing-2020-gia-bao-nhieu/

Honda Gold Wing tại Việt Nam

Honda Gold Wing hiện cũng đang được Honda Việt Nam phân phối chính hãng với giá 1,2 tỷ đồng. Các khách hàng Việt Nam đang sử dụng dòng xe này nên chú ý đến thông tin về các bản cập nhật để chiếc xe của mình luôn trong trạng thái sẵn sàng cung cấp mọi tiện lợi cho người dùng.

Nguồn Tinxe vn

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]
Được gắn thẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *