Giá Yamaha 2020

Xem trước xe Yamaha R3 2021

Yamaha R3 2021 lộ diện từ bộ phận thiết kế IndonesiaThông tin mới nhất về việc thương hiệu Nhật Bản sẽ phát triển mẫu Yamaha R3 2021, đây sẽ là một giao diện hoàn toàn mới không giống như kiểu thay đổi nhỏ trong các phiên bản trước đó.


Và gần đây trên trang web motoblast.org của Indonesia, họ đã tiết lộ hình ảnh thiết kế của R3 2021 đến với người hâm mộ.

gia xe yamaha r3
Lộ diện thiết kế Yamaha R3 2021 từ bộ phận thiết kế Indonesia.​

Hình ảnh R3 2021 trong chủ đề hôm nay vẫn không phải phiên bản chính thức. Bởi vì nó là một hình ảnh từ phân tích và dự đoán của bộ phận thiết kế motoblast.org. Rằng nó sẽ có thiết kế tương tự như đàn anh Yamaha R6, được công nhận là có thiết kế hoàn hảo nhất của một chiếc Sport hạng trung. Điều này khá khác biệt so với R3 mới nhất hiện nay, đặc biệt là về thiết kế của đèn trước và tổng thể của xe.

1 gia xe yamaha r3
Yamaha R3 2021 được thiết kế từ motoblast.org.​

Nhìn vào hình ảnh thiết kế mới này, R3 2021 sẽ có thiết kế khá giống R6 hiện nay. Đặc biệt là đèn pha và fairing 2 bên, ở phần đuôi sau được thiết kế 2 rãnh hút gió tương tự đàn anh R6 và R1 nhằm tạo hiệu quả khí động học cao hơn phiên bản R3 hiện tại. Tuy nhiên thiết kế bánh mâm và hệ thống phanh đĩa vẫn giữ lại đĩa đơn ở cả bánh trước và sau.

2 gia xe yamaha r3
Yamaha R3 hiện tại.​

Tuy nhiên các phương tiện truyền thông tin rằng động cơ của Yamaha R3 2021 vẫn là dạng 2 xi-lanh tương tự 2 phiên bản trước. Nhưng có thể được cải thiện mã lực và mô-men xoắn tốt hơn trước. Bao gồm cả việc bổ sung các tính năng và nhiều thiết bị hỗ trợ khác nhau.

Dự kiến, Yamaha R3 hoàn toàn mới sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 trước khi thực sự được bán chính thức vào năm 2022, đây được coi là thời gian phù hợp với tuổi đời của phiên bản hiện tại. Mọi thông tin mới sẽ được mình cập nhật thêm ở bài viết sau.

Nguồn 2banh vn

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *