Ducati, Featured, Moto - xe máy

Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt có gì mới

Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt có gì mới

Ducati Streetfighter V4 2019 ra mắt có gì mới Đầu tiên chúng ta hãy đến với mô hình thiết kế của trang wed Julak Sandie Design.

Bản thiết kế vẫn dựa trên nguyên mẫu Streetfighter V4 mới đã được giới thiệu tuần trước, thay đổi nổi bật với miếng dán vành mâm màu đỏ, ống xả Akrapovic, màu sắc xe trở thành màu đỏ toàn thân, phần bình xăng sử dụng bình xăng nhôm tạo điểm nổi bật như ở phiên bản Panigale V4 R hiện nay, bộ cánh gió 2 bên cánh yếm cũng được đổi màu đỏ.


Bộ ảnh thứ 2 được nhận từ trang wed thiết kế GPONE.com từ Ý, với hình ảnh gần như phiên bản thực tế hơn của Indonesia, với màu mâm đen trơn không sử dụng viềng dán, màu đỏ đặc trưng của Ducati thể hiện hầu hết các chi tiết trên thân áo, cả bình xăng, 2 cánh gió 2 bên được sử dụng màu đen tương tự trang bị Carbon trên Panigale V4 R, nhấn mạnh tính thương mại khi sử dụng chắn bùn sau từ người anh em Panigale V4 S.


Ducati Streetfighter V4 – Prototype.

Cuối cùng, nhà thiết kế Kardesign đã thực hiện một bản phác thảo đầy đủ về mặt trước của Ducati Streetfighter V4 mới. Thiết kế này Mặc dù nó cũng chỉ là một hình ảnh kết xuất, nhưng nó dựa trên các nguyên mẫu mà Ducati đã tiết lộ. Streetfighter V4 mới đi kèm với đèn pha kép ở trước, sử dụng đèn LED và hệ thống treo trước hành trình ngược, kích thước lớn, bơm phanh được chọn là Brembo. Hệ thống treo sau sẽ hoạt động với gắp đơn. Ngoài ra còn được tạo ra với 3 phiên bản màu: đỏ, xám, trắng. Như vậy đâu sẽ là bản thực của Ducati Streetfighter V4 khi được bán ra thương mại, mời cả nhà cùng đón xem những thông tin mới nhất của mô hình này ở bài viết tiếp theo.

Theo 2banh ​

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *