Ducati, Moto - xe máy

Ducati Panigale V4R 2019 phiên bản đường đua

Ducati Panigale V4R 2019 phiên bản đường đua

Đánh giá Ducati Panigale V4R phiên bản đường đua Khối động cơ V4 sẽ được Ducati tinh chỉnh và có mức giá rẻ hơn trong tương lai gần


Trong tương lai gần, Ducati sẽ phát triển khối động cơ V4 mới với một số tinh chỉnh và chi phí bảo dưỡng thấp hơn để trang bị cho các mô hình có giá thành thấp hơn so với chiếc supersport Ducati Panigale V4.

Siêu Moto Ducati Panigale V4 ra đời đã đánh dấu một cột mốc mới của hãng xe Ducati khi đâu là mẫu xe đầu tiên không sử dụng khối động cơ T-Win truyền thống, thay vào đó là động cơ V4 hoàn toàn mới.

Và trong tương lai gần, Ducati sẽ trang bị khối động cơ Desmosedici Stradale dung tích 1.103 cc này cho một số mô hình nhưng sẽ có mức giá mềm hơn so với Ducati Panigale V4.

ducati-panigale-v4

Theo những thông tin từ giám đốc điều hành của Ducati, ông Claudio Domenicali, Ducati sẽ trang bị động cơ V4 có giá thành thấp hơn với một vài thay đổi cho những mô hình này.

Ông cho biết, khối động cơ V4 mới sẽ dựa trên nền tảng của V4 những sẽ có một vài điều chỉnh và chi phí bảo dưỡng thấp hơn. Đây cũng sẽ là hướng đi mà Ducati sẽ tập trung phát triển trong thời gian tới.

khoi-dong-co-v4-gia-re

 

Động cơ V4 được Ducati phát triển và ra mắt lần đầu trên Ducati Panigale V4 với dung tích 1.103 cc, tỉ số nén là 14:1 mang đến công suất tối đa hơn 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 120Nm.

Ducati Panigale V4R sẽ tham dự giải FIM Endurance Championship

Như chúng ta đã từng đề cập trước đó khi Giải vô địch thế giới Endurance đã thay đổi quy định đã giúp cho Panigale V4R của Ducati đủ điều kiện để tham gia cuộc đua cho mùa giải 2019-2020. Và dưới đây là những hình ảnh cận cảnh đại diện Ducati Panigale V4 R sẽ tham dự giải FIM Endurance Championship năm nay.

Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang
Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chính thức trình làng.

Trở lại vào tháng 11 năm ngoái, ông chủ đội đua của Ducati – Gigi Dall’Igna tiết lộ rằng muốn khẳng định sức mạnh của Superbike Panigale V4 R ở một số lĩnh vực khác ngoài các trận đấu ở giải đua WSBK.

Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 3

Và trong một cuộc phỏng vấn với GPone vài tuần trước, Paolo Ciabatti – giám đốc thể thao của Ducati đã nói về điều kiện tham gia của Panigale V4 R :”Năm 2020 chúng tôi sẽ tham gia World Endurance với Panigale V4 R, nhưng chúng tôi sẽ không tham gia ở dạng chính thức và sẽ thông qua một đội đua tư nhân, nhưng ngay cả khi chúng tôi không trực tiếp tham gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ để hoàn thiện tốt việc cạnh tranh chức vô địch”.

Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 4

Khi được hỏi về giải đua Suzuka 8 Hours, Ciabatti cho biết: “Tôi tin chắc rằng Suzuka là một cuộc đua gần như hoàn toàn khác so với phần còn lại của cuộc đua World Endurance, một sự kiện thực sự mà mà các nhà sản xuất đều muốn tham gia để thể hiện tài năng một cách chính thức”

Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship chinh thuc trinh lang - 5

Và phiên bản Ducati Panigale V4 R FIM Endurance Championship vừa trình làng như là một lời khẳng định rằng thương hiệu Ý đang bắt đầu nghiêm túc về Endurance World Championship. Họ đã giành được giải vô địch Superbike (cả trong nước và quốc tế), giải vô địch MotoGP, các cuộc đua tại Isle of Man TT và tại giải đua Daytona 200

Theo 2banh vn

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *