GIÁO DỤC

Sự thật về du học Úc miễn Phí

Sự thật về du học Úc miễn Phí

Sự thật về du học Úc miễn Phí Úc một trong số ít các nước tại châu á có số lượng du học sinh chọn đến đây du học thuộc top 5 các nước trên thế giới.

Xét về khoảng cách địa lí giữa việt nam và úc cũng khá là thuận lợ nhiều du học sinh lựa chọn đến úc cũng vì lí do này. Tiếp đến là vấn đề chương trình đào tạo tại úc khá mới lạ và độc đạo. Nhưng có nhiều bạn du học sinh vẫn chưa hiểu về vấn đề du học lắm sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một chỗ tư vấn du học úc miễn phí và các suất học phí toàn phần của chính phủ úc và nước ta.

Du học úc miễn phí với các suất học bổng toàn phần

Từ các trường đại học Việt Nam

Đây là dành cho các bạn sinh viện việt nam có cơ hội đi du học bằng cách suất học bổng toàn phần.

Bạn đạt huy chương olympic quốc tế hoặc là thủ khoa của các trường đại học nổi tiếng tại việt nam top điểm tuyệt đối không tính điểm cộng

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, được trường đại học hoặc cao đẳng được nhà trường cử đi sau khi ra trường cam kế về gắn bó với trường lâu dài.

Giảng viên hoặc cán bộ viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia, trung tâm công nghệ cao hoặc các cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị – xã hội được hưởng lương từ ngân sách nhà nước, được cơ quan đồng ý cho đi du học nhưng khi ra trường phải gắn bó với cơ quan.

Từ chính phủ úc

Học bổng chính phủ Úc do bộ Ngoại giao và Thương mại DFAT tài trợ bao gồm 2 chương trình.

Một là học bổng dài hạn Australia Awards Scholarships: Đây là học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam, với các nhóm đối tượng và nhóm ngành nghề được quy định cụ thể, theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại Úc. Học bổng này trước đây được biết đến là học bổng phát triển Australia. Giá trị học bổng toàn phần khoảng trị giá lên tới 118.500 AUD và tiến sĩ 4 năm, trị giá lên tới 228.500 AUD.

Những nghành nghề và lĩnh vực phát triển cộng đồng và có ưu tiên cho các đối tượng là người khuyết tật hoặc đến từ các địa phương nghèo theo danh sách quy định. Nhóm 2 là học bổng ngắn hạn Australia Awards Fellowships: Học bổng này trước đây được biết đến dưới tên là học bổng năng lực lãnh đạo ngắn hạn. Học bổng này tập trung vào lĩnh vực phát triển thể chế nhà nước cho các nước đối tác và thúc đẩy các mục tiêu chính sách khu vực then chốt. Chương trình đào tạo thời gian học lên tới 2.5 năm giá trị học bổng lên tới 119.500 AUD.

Tư vấn du học úc miễn phí

Đa số các gia đình khi quyết định cho con em ra nước ngoài học đều lựa chọn một trung tâm du học để trao đổi và tư vấn về các vấn đề còn thắc mắc trong khi làm hồ sơ. Tiếp đến là các thủ tục cần thiết để tiến hành du học úc một cách thuận lợi là gì đó là câu hỏi các bạn đề ra và đang tìm câu trả lời thích hợp. Nếu như trước đây các công ty tư vấn du học luôn lấy một khoản tư vấn thì nay khoản tư vấn đó đã không còn nữa vì muốn các bạn du học sinh thuận lợi hơn cho con đường du học.

Sau đây sẽ là một số khoản tư vấn mà các bạn sẽ không cần mất phí:

Tư vấn chọn trường, chọn nghành học cho tất cả các nghành học

Cung cấp các tài liệu về việc đi du học tại úc, đất nước úc, nghành học mà gia đình bạn chọn

Hướng dẫn các thủ tục cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ một cách hoàn thiện nhất

Giấy nhập học tại các trường đại học tại úc

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc làm visa tại lãnh xứ quán đều được các trung tâm thực hiện nhanh, đầy đủ nhất

Chuẩn bị cho bạn các câu hỏi phỏng vấn với lãnh sứ quán khi muốn thực hiện xin visa du học

Tư vấn những hiểu biết về con người, văn hóa, phong tục tạp quán, đất nước úc một cách hoàn chỉnh và đầy đủ nhất cho các bạn hiểu

Hỗ trợ hoàn toàn các thắc mắc khi các bạn du học sinh tới úc.

Đây là những câu hỏi thường tình mà các bạn thường sử dụng khi du học úc. Bạn hãy có lòng tin vào các chương trình miễn phí này vì hoàn toàn là sự thật 100%.

Trên đây là các chương trình du học với các suất học bổng toàn phần cho các bạn du học sinh tham khảo. Kèm theo đó là các chương trình tư vấn du học úc miễn phí cho các bạn du học sinh xem qua. Chúc các bạn du học sinh sẽ lựa chọn được tương lai của mình theo những gì mình mong muốn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp the0

Nguồn : https://duhocedu.com/

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *