Featured, Giá xe KIA 2020

Kia Sportage 2020 thế hệ mới ra mắt 2019

gia xe Kia Sportage 2020 thế hệ mới ra mắt 2019

Không còn được bán ở Việt Nam do doanh số thấp, Kia Sportage vẫn là mẫu xe bán khá chạy ở nước ngoài và vừa được nâng cấp lên phiên bản dành cho năm 2020. 

Chiếc crossover cỡ nhỏ với ngoại hình độc đáo của Kia – Sportage – vừa đón nhận một bản facelift mới dành cho năm 2020 tại triển lãm Chicago. Vẫn giữ dáng vẻ hatchback gầm cao nhưng thiết kế của Kia Sportage 2020 được làm mới nhẹ ở các chi tiết cản trước/sau, đèn trước tích hợp đèn xi-nhan LED, đèn sau mới, đèn sương mù dạng projector. Ngoài ra, Kia cũng cung cấp thêm cho Sportage tùy chọn đèn trước và đèn sương mù bằng LED.

Tại thị trường Mỹ, bên cạnh các phiên bản LX, EX và SX với các tùy chọn dẫn động cầu trước hoặc dẫn bốn bánh, Kia Sportage 2020 còn có thêm phiên bản S với ngoại hình mang hơi hướng thể thao hơn. Màn hình thông tin giải trí 8 inch tích hợp Android Auto và Apple CarPlay nãy đã là tiêu chuẩn, bên cạnh các chi tiết được thiết kế mới như viền cửa gió điều hòa, tùy chọn sạc không dây và chất liệu ghế giả da mới.

Các trang thiết bị an toàn bao gồm kiểm soát hành trình chủ động có hỗ trợ khi tắc đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo tài xế mất tập trung, phanh khẩn cấp tự động và đèn pha tự động. Trong khi đó, các mẫu động cơ cho Kia Sportage 2020 vẫn giữ nguyên gồm máy xăng 2.4L phun xăng trực tiếp có công suất 181 mã lực và mô-men xoắn 237 Nm, ngoài ra còn có máy tăng áp 2.0L công suất 240 mã lực và mô-men xoắn 352 Nm.

Nguồn :whatcar.vn

 

Click to rate
[Total: 0 Average: 0]
Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *