Bảng giá xe BMW, Độ xe, Featured, News

BMW S1000RR độ “full ” kịch độc siêu đẹp

bmw s1000rr do full

BMW S1000RR độ “full ” kịch độc siêu đẹp

BMW S10000RR là mẫu mô tô hàng đầu trong dự định lựa chọn ở phân khúc 1000 phân khối, sở hữu thiết kế tối tân và được nhận định là có sức hút theo từng thế hệ, tuy nhiên chi tiết mắt lé thần thánh của nó đã được thay đổi tại sự kiện EICMA và nhận được không ít cảm nhận trái chiều từ cộng đồng PKL, và giờ hãy cùng điểm qua một số bản độ còn sót lại ở thế hệ mắt lé cũ làm say đắm ae Biker từ trước đến nay.


BMW S1000RR độ mâm Rotobox Carbon chất lừ

 BMW S1000RR sở hữu ngoại hình và sức mạnh được đánh giá là khá ít có đối thủ nào vượt qua được tiêu chuẩn của nó ở phân khúc Sport 1000 phân khối, với ngôn ngữ hình thể bắt mắt đi kèm với hiệu ứng đèn pha bất đối xứng, nó là tâm điểm của mọi sự chú ý và những ý tưởng riêng để độ dành cho mẫu xe này.

Ngoại hình mạnh mẽ và đáng chú ý ở phiên bản 2018, bản độ được lựa chọn màu áo trắng đen làm chủ đạo, nổi bật với các chi tiết dàn đồ chơi được lựa chọn để bổ sung giúp chiếc xe hoàn thiện một cách vượt ngoài mong đợi.

Đầu tiên đó là phần tay lái gồm có những bổ sung đáng khích như cùm phanh Brembo Rossi + bình dầu Ant-Lion, cùm côn Kolhen made in Japan, chảng ba lái IMA. Phía trước là bộ kính chắn gió Zero Gravity màu đen bóng với thiết kế hầm hố hơn so với tiêu chuẩn.

Điểm nhấn ở bản độ này cần nhắc đến đó chính là sự thay đổi ở hệ thống treo trước sau lần lượt là Ohlins FGR 300 / Ohlins TTX GP đem lại hiệu suất giảm shock cực tốt cùng với mẫu mã cực đẹp mắt.
​Trọng lượng xe được giảm mạnh nhờ vào thay đổi bộ mâm Rotobox Carbong với thiết kế cứng cáp dạng 5 chấu lớn, đồng thời hệ thống phanh cũng được tăng cường dạng Brembo Billet 4pis ở trước, phía sau sử dụng dạng Billet 2pis đối xứng với thế quay ngược đậm chất đường đua. Cuối cùng là thay đổi ngoại công với thương hiệu ống xả Akrapovic titanium fullsystem.

2.BMW S1000RR sặc sở với gói trang bị dư xịn.


Cảm hóa lực thắng ở tay trước thông qua trang bị cùm phanh Brembo Billet.
Đồng bộ với bên trái tay lái là bộ tay côn chống gãy từ thương hiệu Brembo quen thuộc.

Chưa dừng ở đó, nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của chiếc xe, cân bằng với độ thẩm mỹ là thay đổi từ thương hiệu mâm Marchesini, đĩa phanh Brembo, cặp phanh Brembo Billet WSBK piston vàng hàng đỉnh.


Ngoài ra nhiều vị trí trên thân xe như khung, mỏ cày, chắn bùn được thay đổi và ốp bộ skin từ thương hiệu ilmberger khiến bản độ không thua kém bất cứ phiên bản supersport nào trên thị trường, nhằm kiểm soát lực sang số và phanh chân chuẩn xác hơn, người chơi còn thay đổi bộ số gãy Lightech, đi kèm với nó là hàng loạt ốc titanium probolt.

Và cuối cùng nhằm nâng cao tần suất động cơ, đem lại tiếng thét riêng khi xuống đường, bản độ được cân nhắc và trang bị dàn ống xả Akrapovic titanium fullsystem.

Hệ thống phanh sau cũng được hoàn thiện với combo phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, pát nhôm 3D nhuộm đen, dây dầu Earl’s đầu cong.

Nguồn 2banh vn

Click to rate
[Total: 1 Average: 5]
Được gắn thẻ