BMW S1000RR độ “full ” kịch độc siêu đẹp

BMW S10000RR là mẫu mô tô hàng đầu trong dự định lựa chọn ở phân khúc 1000 phân khối, sở hữu thiết kế tối tân và được nhận định là có sức hút theo từng thế hệ, tuy nhiên chi tiết mắt lé thần thánh của nó đã được thay đổi tại sự kiện EICMA và nhận được không ít cảm nhận trái chiều từ cộng đồng PKL, và giờ hãy cùng điểm qua một số bản độ còn sót lại ở thế hệ mắt lé cũ làm say đắm ae Biker từ trước đến nay.


BMW S1000RR sặc sở với gói trang bị dư xịn.

Cảm hóa lực thắng ở tay trước thông qua trang bị cùm phanh Brembo Billet.
Đồng bộ với bên trái tay lái là bộ tay côn chống gãy từ thương hiệu Brembo quen thuộc.

Chưa dừng ở đó, nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của chiếc xe, cân bằng với độ thẩm mỹ là thay đổi từ thương hiệu mâm Marchesini, đĩa phanh Brembo, cặp phanh Brembo Billet WSBK piston vàng hàng đỉnh.


Ngoài ra nhiều vị trí trên thân xe như khung, mỏ cày, chắn bùn được thay đổi và ốp bộ skin từ thương hiệu ilmberger khiến bản độ không thua kém bất cứ phiên bản supersport nào trên thị trường, nhằm kiểm soát lực sang số và phanh chân chuẩn xác hơn, người chơi còn thay đổi bộ số gãy Lightech, đi kèm với nó là hàng loạt ốc titanium probolt.

Và cuối cùng nhằm nâng cao tần suất động cơ, đem lại tiếng thét riêng khi xuống đường, bản độ được cân nhắc và trang bị dàn ống xả Akrapovic titanium fullsystem.

Hệ thống phanh sau cũng được hoàn thiện với combo phanh Brembo Billet 2pis đối xứng, pát nhôm 3D nhuộm đen, dây dầu Earl’s đầu cong.

Nguồn 2banh vn

0/5 (0 Reviews)