Đăng ký TẠI ĐÂY để Mua bán oto,xe hơi cũ miễn phí tại xeotos.com

can ho Xi Grand Court, Nha o xa hoi green river quan 8, can ho Diamond lotus Green WorldCan ho Tara Residence quan 8, Can ho nha o xa hoi green river quan 8

200 chiếc Isuzu MU-X bị triệu hồi vì lỗi hệ thống điện

Đăng tin mua bán oto , Mua bán xe hơi, cho thuê xe oto, báo giá xe oto online miễn phí tại www.xeotos.com

Mua bán ô tô cũ 2016, 2017, 2018, 2019, giá xe oto, Mua bán oto

 1. 1,940
  0
  36
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Mua bán ô tô Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
  200 chiếc Isuzu MU-X bị triệu hồi vì lỗi hệ thống điện
  Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa công bố đợt triệu hồi trên 200 chiếc Isuzu MU-X vì các lỗi liên quan đến đường dây điện thuộc hệ thống khởi động động cơ, khiến xe có thể tắt máy đột ngột.
  [​IMG]
  Theo hãng, dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp. Gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện dẫn đến lõi đồng, có thể chạm vào khung sườn xe làm xe có thể tắt máy đột ngột, tăngcao rủi ro tai nạn.

  Đợt triệu hồi này cũng nhằm đảm bảo cho xe của khách hàng hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn cũng như phòng ngừa những hư hỏng như động cơ tắt đột xuất, chập điện có thể phát sinh sau này trong quá trình xe vận hành.

  Các xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi là 215 chiếc IsuzuMU-X nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan có số loại MU-X (UCR86GGL-RLUHPH) và được sản xuất từ tháng 6/2016 đến tháng 11/2016.
  [​IMG]
  Khi triệu hồi, các xe ISUZU Mu-X này sẽ được kiểm tra, cố định dây điện điều khiển hệ thống khởi động động cơ để khắc phục hiện tượng dây điện bị cọ xát dẫn đến hư hỏng của xe. Thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế sửa chữa dự kiến từ 18 - 24 phút. Thời gian tiến hành triệu hồi sẽ được thực hiện từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/6/2018.

  Cục Đăng kiểm khuyến cáo tới người dùng, vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy nhiệm của công ty để được kiểm tra và sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn.

  Nguồn otosaigon.cọm

  Mua bán ô tô Mua bán ô tô 10/10 10 Bình chọn
  Chia sẻ bài viết này cho bạn bè

   
: Isuzu MU-X